Home » Trung tâm tiếng Trung duy nhất 100% người Hoa ở TP.HCM
Today: 27-04-2024 00:54:16

Trung tâm tiếng Trung duy nhất 100% người Hoa ở TP.HCM

(Ngày đăng: 03-04-2022 11:43:54)

Bạn có biết trung tâm tiếng Trung nào có 100% giáo viên người Hoa dạy? Trung tâm tiếng Trung SGV có chất lượng không?

Tại quận Bình Thạnh, gần vòng xoay Hàng Xanh, có trung tâm tiếng Trung SGV trung tâm có học phí rẻ nhất TP. HCM, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%, 100% giáo viên người Hoa, tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh và đã đạt HSK cấp 6, giáo viên nhiệt tình, giải thích rõ kiến thức học viên chưa nắm vững. Vì vậy, sau mỗi buổi học, học viên cảm thấy thực sự an tâm về kiến thức của mình đối với mỗi bài học.

Sài Gòn Vina, Trung tâm tiếng Trung duy nhất 100% người Hoa ở TP.HCM

Chương trình đào tạo:

Khóa tiếng Hoa giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề. Phương pháp giảng dạy sử dụng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập, thực hành là chính.

Khóa học tiếng Hoa văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Khóa học tiếng Hoa du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Hoa tại sân bay, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

Tiếng Hoa xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Hoa thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

Khóa tiếng Hoa cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Hoa, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hoa văn phòng.

Khóa luyện thi HSK: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C, trung tâm sẽ kiểm tra trình độ tiếng Hoa trước khi nhập học. Đặc biệt giáo viên chuyên luyện HSK sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin khi bước vào kỳ thi.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phòng học đầy đủ tiện nghi, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá tiếng Trung tại SGV.

Trường ngoại ngữ SGV là cơ sở đào tạo tiếng Trung duy nhất tại TP. HCM với 100% giáo viên người Hoa.