Home » Phương pháp học tiếng Nga bằng hình ảnh
Today: 29-03-2024 14:20:45

Phương pháp học tiếng Nga bằng hình ảnh

(Ngày đăng: 03-04-2022 11:42:27)

HỌC TIẾNG NGA BẰNG HÌNH ẢNH - bạn đã thử chưa? Thực chất phương pháp học này như thế nào? Trường ngoại ngữ nào tại Tp. HCM đã áp dụng thành công phương pháp này?

HỌC TIẾNG NGA BẰNG HÌNH ẢNH có thật sự hiệu quả so với các cách học thông thường khác, chúng ta sẽ áp dụng cách học này như thế nào khi vấn đề ngữ pháp luôn gây áp lực cho người học tiếng Nga.

Sài Gòn Vina, Phương pháp học tiếng Nga bằng hình ảnhTiếng Nga - thuộc hệ Slavơ, được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ khó nhất bởi hệ thống chữ cái và ngữ pháp khác hoàn toàn với tiếng Việt và tiếng Anh. Những ai đã vượt qua được giai đoạn đầu trong quá trình học tiếng Nga mới nhận ra được tiếng Nga thật sự đẹp. Nó phong phú, lạnh lùng và rộng lớn như chính xứ sở bạch dương của nó vậy!

Biết được những khó khăn của người học tiếng Nga, ngoại ngữ SGV đã đi sâu nghiên cứu, tìm hiểu các phương pháp học ngoại ngữ nói chung, tiếng Nga nói riêng và nhận ra rằng: Học tiếng Nga bằng HÌNH ẢNH trực quan, sinh động, kết hợp nghe nói và nhìn hình ảnh thực tế, người học sẽ nhanh chóng tiếp thu và nhớ nó một cách hiệu quả.

Bản chất bộ não chúng ta đã phân định rõ ràng - bán cầu não trái dành cho việc tiếp thu ngôn ngữ, lập luận, phân tích... bán cầu não phải dành cho màu sắc, âm nhạc, sáng tạo.... Chính vì vậy, sử dụng cả hai bán cầu cho việc tiếp nhận ngôn ngữ dĩ nhiên sẽ hiệu quả hơn nhiều. Do đó, phương pháp học ngoại ngữ sử dụng hình ảnh dần dần đã được đưa vào giảng dạy ở nhiều trường trong nước cũng như trên thế giới.

Trên thực tế, tại thành phố Hồ Chí Minh chưa có một trường đại học hay trung tâm đào tạo tiếng Nga nào sử dụng hình ảnh trong việc giảng dạy tiếng Nga giao tiếp. Tất cả đều theo quy củ, giáo viên đọc, học viên lắng nghe và lặp lại. Sau buổi học, học viên chỉ cảm thấy mệt mỏi, cạn sức mà không tìm ra sự hứng thú, hấp dẫn nào cả.

Đến với trung tâm ngoại ngữ SGV, bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt hoàn toàn. Tiết học kết thúc bạn cũng như vừa rời khỏi nước Nga, cuộc sống Nga vì mỗi bài học được thiết kế chủ yếu dùng hình ảnh và âm thanh mang tính thực tế, sinh động.

Trung tâm ngoại ngữ SGV đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị như: flashcard, loa, màn hình LCD phục vụ cho việc nghe, nhìn.

Hãy đến với SGV và trải nghiệm PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG NGA mới - học BẰNG HÌNH ẢNH.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về phương pháp học tiếng Nga bằng hình ảnh tại SGV.