Home » Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt hcm
Today: 26-04-2024 06:48:42

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt hcm

(Ngày đăng: 03-04-2022 11:39:04)

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM? Có một phương pháp học tiếng Anh giao tiếp bằng hình ảnh rất hiệu quả, bạn đã thử chưa? Trường Anh ngữ nào đã áp dụng thành công phương pháp này?

Giao tiếp tiếng Anh tốt mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho bạn, là điểm cộng giúp bạn thăng tiến nhanh hơn. Câu hỏi đặt ra: "HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở ĐÂU TỐT TẠI TP. HCM?".

Bạn muốn tìm một địa điểm học vừa chất lượng vừa giá rẻ? Ngoại ngữ SGV là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Chỉ 750.000 đ/tháng, học viên đã tự tin giao tiếp những vấn đề hàng ngày, trong đời sống cũng như công việc. Kết quả đó là sự kết hợp nhiều yếu tố:

Giáo viên: Người Việt và người nước ngoài, trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, phát âm chuẩn, đam mê, nhiệt huyết với nghề.

Sài Gòn Vina, Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt hơn

Giáo trình: Chuẩn quốc tế của đại học Oxford và một số giáo trình bổ trợ do phòng đào tạo của trung tâm biên soạn.

Cơ sở vật chất: Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập, thiết kế phù hợp chương trình từng khoá học, khơi nguồn cảm hứng, giúp học viên tự tin nói tiếng Anh trước mọi người.

Phương pháp dạy: Sáng tạo, sử dụng hình ảnh tới 70% để học viên ghi nhớ từ vựng tốt hơn, khuyến khích học viên chủ động phát biêu, phản xạ nhanh, tự tin hơn.

Đội ngũ nhân viên: Thân thiện, nhiệt tình, luôn ghi nhận góp ý của học viên để nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ.

SGV tự hào là cơ sở đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt nhất và học phí rẻ nhất TP. HCM, chắp cánh cho tương lai vững chắc của hàng ngàn học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn cụ thể HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở ĐÂU TỐT TẠI TP. HCM.