Home » Trung tâm tiếng Anh chất lượng ở TP.HCM
Today: 29-03-2024 16:53:26

Trung tâm tiếng Anh chất lượng ở TP.HCM

(Ngày đăng: 03-04-2022 11:33:42)

SGV - TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG Ở TPHCM, học phí cực thấp, chỉ 750.000đ/tháng. Bạn đã trải nghiệm chưa?

Bạn muốn hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc quốc tế nhưng gặp trở ngại về ngôn ngữ? Bạn phân vân TRUNG TÂM TIẾNG ANH nào CHẤT LƯỢNG Ở TP. HCM?

Anh ngữ SGV với đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài nhiều kinh nghiệm, là địa điểm học tiếng Anh tin cậy của nhiều học viên tại TP. HCM.

THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC.

1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

Tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên.

Giáo trình biên soạn chuyên về giao tiếp, gồm những mẫu câu đàm thoại đơn giản, gần với thực tế.

2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp đi làm.

Dành cho nhân viên văn phòng hoặc người đi dự phỏng vấn xin việc.

Chương trình học được xây dựng dựa trên các tình huống thực tế trong môi trường làm việc tại doanh nghiệp, công ty nước ngoài.

3. Khóa học Anh văn thiếu nhi.

Khóa học phát triển và hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của trẻ, hướng đến các chứng chỉ tiếng Anh thiếu nhi Cambridge như: Starters, Movers, Flyers, KET, PET.

Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, "học mà chơi, chơi mà học", giúp các bé thoải mái, hứng thú, tự tin thể hiện tiếng Anh trước mọi người.

SGV, Trung tâm tiếng Anh chất lượng ở TP.HCM

4. Khóa học luyện thi Toeic 300 đến 850, Toefl iBT, Ielts.

Đội ngũ giáo viên người nước ngoài và người Việt giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA.

Thực hành những kỹ năng và chiến lược làm bài hiệu quả cho mỗi phần thi, đảm bảo học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi chính thức.

Đặc biệt, Ngoại ngữ SGV nhận dạy tận nơi cho cá nhân, nhóm học viên, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

Mỗi lớp học chỉ từ 8 - 15 học viên, hệ thống phòng học thiết kế chuyên nghiệp, thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại, giáo viên giỏi chuyên môn, yêu nghề, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Những yếu tố đó đã tạo nên tên tuổi SGV - Trung tâm tiếng Anh chất lượng mà học phí rẻ nhất tại TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết cụ thể thông tin TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG Ở TP. HCM.