Home » Học tiếng Trung Quốc cơ bản ở đâu?
Today: 18-04-2024 14:22:21

Học tiếng Trung Quốc cơ bản ở đâu?

(Ngày đăng: 03-04-2022 11:34:19)

Bạn muốn tìm hiểu tiếng Trung? Bạn băn khoăn nên HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC CƠ BẢN Ở ĐÂU? Tham khảo chương trình học tiếng Trung tại trường Hoa ngữ tốt nhất TPHCM - SGV.

Bạn yêu thích tiếng Trung và mong muốn làm việc tại công ty Trung Quốc? Bạn không biết HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC CƠ BẢN Ở ĐÂU? Bạn đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng chưa tìm ra nơi học tiếng Trung tốt nhất?

Đến với lớp tiếng Trung cơ bản của trung tâm tiếng Trung SGV, bạn sẽ thấy đây là nơi đào tạo tiếng Trung chất lượng nhất mà học phí cực thấp.

Đội ngũ giáo viên của trường:

Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học uy tín tại Việt Nam, Trung Quốc.

Giáo viên là người Hoa, tu nghiệp và sinh sống tại Trung Quốc nhiều năm.

Nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho tất cả các đối tượng học viên.

Có chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 5, cấp 6.

Lợi ích sau khi hoàn thành lớp tiếng Trung cơ bản tại trường:

Hiểu và nghe nói các tình huống cơ bản trong môi trường làm việc, trường học, cuộc sống thường ngày.

SGV, Học tiếng Trung căn bản ở đâu ?

Có thể giới thiệu bản thân, trình bày nguyện vọng, ý kiến cá nhân.

Nắm vững các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, từ vựng, cách viết chữ cũng như phương pháp, kỹ năng làm các bài thi như chứng chỉ A, B, C, HSK.

Đặc biệt, học viên đến đăng ký được giáo viên người Hoa tư vấn chương trình học, kiểm tra kiến thức đầu vào để xếp lớp phù hợp nhất.

Lớp học tiếng Trung cơ bản tại SGV luôn sôi nổi, hào hứng bởi phương pháp giảng dạy mới - dạy tiếng Trung bằng hình ảnh, trực quan, sinh động. Giáo viên giỏi chuyên môn, tận tình, cơ sở vật chất hiện đại, SGV không ngừng nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả. SGV tự hào là trung tâm tiếng Trung chất lượng mà học phí rẻ nhất TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 cô Mai - HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC CƠ BẢN chất lượng tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai - SGV.