Home » Ngoài tiếng Anh, nên chọn ngoại ngữ nào ?
Today: 06-03-2021 12:20:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Ngoài tiếng Anh, nên chọn ngoại ngữ nào ?

(Ngày đăng: 27-01-2021 16:04:36)
           
NGOÀI TIẾNG ANH, NÊN CHỌN NGOẠI NGỮ NÀO là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm - Những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Việc biết nhiều hơn một ngoại ngữ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống, sự nghiệp của bạn sau này. Bạn băn khoăn NGOÀI TIẾNG ANH, NÊN CHỌN NGOẠI NGỮ NÀO? Những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn chọn được ngoại ngữ phù hợp nhất:

1. Khả năng của bạn.

Nhiều bạn thường học ngoại ngữ theo trào lưu, được một thời gian thì chán vì không có khả năng học tốt.

Mỗi thứ tiếng có độ khó khác nhau về từ vựng và ngữ pháp, bạn cần xác định rõ khả năng của mình. Ví dụ: Nếu bạn có trí nhớ không tốt, tránh học những ngôn ngữ không phải kí tự Latinh (tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,...).

2. Bạn thật sự đam mê và yêu thích?

Sự đam mê chính là động lực để bạn học tốt một ngôn ngữ. Việc học ngoại ngữ đòi hỏi tính kiên nhẫn, nỗ lực, phải thực sự yêu thích bạn mới gắn bó với ngôn ngữ đó được.

SGV, Ngoài tiếng Anh, nên chọn ngoại ngữ nào ?

3. Xác định mục tiêu rõ ràng.

Để lựa chọn một ngôn ngữ theo học, bạn phải có mục đích rõ ràng: Học để tìm hiểu nước đó, du học, mở mang kiến thức, giao tiếp hoặc đi làm,... Có như vậy, việc học ngôn ngữ mới của bạn mới có ý nghĩa, giúp ích cho sự nghiệp sau này.

4. Bạn hiểu văn hoá nước đó đến đâu?

Khi học ngôn ngữ một nước, bạn phải hiểu về con người, văn hoá quốc gia đó bởi việc học ngoại ngữ là để giao tiếp, ứng dụng. Hãy chọn học ngôn ngữ mà sau khi tìm hiểu nền văn hoá nước đó, bạn thấy hứng thú và luôn muốn khám phá.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai có nhiều trung tâm ngoại ngữ uy tín, trong đó Trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina là trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ duy nhất. 

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn lựa chọn ngoại ngữ khác ngoài tiếng Anh.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news