Home » Học tiếng Trung có dễ xin việc ở tphcm?
Today: 16-04-2021 06:28:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Trung có dễ xin việc ở tphcm?

(Ngày đăng: 12-04-2021 14:55:55)
           
Lợi thế rất lớn nếu như bạn giỏi tiếng Trung ở TP. HCM, đặc biệt là các tỉnh như Bình Dương và Đồng Nai. Chỉ cần có bằng HSK cấp 3 là có rất nhiều công ty tuyển dụng.

Tiếng Trung hiện là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, việc học tiếng Trung đã trở thành xu hướng trong vài năm gần đây.

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 10 - 19/4/2021, giảm học phí 25% còn 488.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. Chi tiết.

Giảm 25% Học Phí Tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật

Bạn băn khoăn HỌC TIẾNG TRUNG CÓ DỄ XIN VIỆC Ở TP. HCM không? Nếu giỏi tiếng Trung, bạn hãy yên tâm rằng cơ hội việc làm ở TP. HCM và các tỉnh lân cận rất lớn. 

Dưới đây là những yếu tố giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm khi giỏi tiếng Trung Quốc:

+ Nhiều năm trở lại đây, Trung Quốc luôn là bạn hàng thương mại lớn nhất của Việt Nam.

+ Mỗi năm có hàng triệu khách Trung Quốc tới Việt Nam du lịch, giỏi tiếng Trung, bạn có nhiều cơ hội việc làm như: hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch viên.

SGV, Tiếng Trung làm việc ở tp.HCM

 + Hiện nay, rất nhiều công ty Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc, Singapore, HongKong, Philippines sang Việt Nam đầu tư. Các doanh nghiệp này đa phần tập trung ở các Khu công nghiệp, Khu chế xuất lớn tại Bình Dương, Đồng Nai, TP. HCM, Tây Ninh và đang đòi hỏi nguồn nhân lực rất lớn.

Từ các vị trí quan trọng như Trợ lý giám đốc, Chuyên viên kinh doanh, Biên phiên dịch, Nhân viên hành chính nhân sự, Kế toán, Nhân viên xuất nhập khẩu đến vị trí Lễ tân hay Nhân viên bán hàng, ngoài yêu cầu chung về nghiệp vụ, vốn ngoại ngữ tiếng Trung luôn được ưu tiên vị trí hàng đầu.

 Do đó, biết tiếng Trung là lợi thế lớn của bạn khi xin việc tại TP. HCM. Bạn chỉ cần có bằng HSK cấp 3 là đã có rất nhiều công ty muốn tuyển dụng.

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai có Trường Hoa ngữ Sài Gòn Vina - vừa đào tạo tiếng Trung, vừa đảm bảo việc làm cho học viên sau khoá học. 

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Trung phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay ở TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news