Home » Trung tâm ngoại ngữ đảm bảo việc làm ở TP.HCM ?
Today: 29-11-2021 15:45:13

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm ngoại ngữ đảm bảo việc làm ở TP.HCM ?

(Ngày đăng: 07-05-2021 16:43:24)
           
Ở thành phố Hồ Chí Minh có trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina đảm bảo việc làm cho học viên sau khóa học duy nhất tại tphcm.

Ở thành phố Hồ Chí Minh có trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina - Cơ sở duy nhất vừa đào tạo ngoại ngữ vừa đảm bảo việc làm cho học viên sau khoá học.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Điểm nổi bật của khóa học đảm bảo việc làm tại SaiGon Vina:

 + Chương trình kiểm tra đầu vào: Để đảm bảo yêu cầu tuyển dụng, học viên đăng ký học được phỏng vấn, đánh giá năng lực, kinh nghiệm. Điều này giúp trường hiểu rõ mong muốn, định hướng vị trí phù hợp cho học viên.

+ Chương trình học: Ngoài kiến thức ngoại ngữ, học viên được đào tạo các kỹ năng mềm, văn hóa doanh nghiệp để dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc sau này. Ngoài ra, học viên có cơ hội thực tập tại đơn vị tuyển dụng, từ đó nắm bắt công việc và hòa nhập nhanh hơn.

SGV, trung tam ngoai ngu dam bao viec lam o tphcm

+ Việc làm sau khóa học: Học viên sau khi hoàn thành khoá học ngoại ngữ đảm bảo được làm việc tại các công ty nước ngoài cũng như Việt Nam với nhiều ngôn ngữ: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Tây Ban Nha, Lào, Thái, Khmer. 

Một số vị trí HOT các doanh nghiệp cần tuyển: Biên - phiên dịch, giám sát, nhân viên văn phòng, trợ lý giám đốc, hướng dẫn viên.

Với mong muốn tất cả học viên đều có việc làm tốt, đội ngũ giáo viên, nhân viên SaiGon Vina đã và đang nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo cũng như kết nối với các đơn vị tuyển dụng ở Việt Nam và nước ngoài. 

Tìm hiểu trung tâm ngoại ngữ đảm bảo việc làm ở TP. HCM -  Sài Gòn Vina các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để biết rõ thông tin các khoá học đảm bảo việc làm ở TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn