Home » Hè này nên cho bé học tiếng Anh ở đâu?
Today: 29-03-2024 17:33:40

Hè này nên cho bé học tiếng Anh ở đâu?

(Ngày đăng: 02-04-2022 21:17:22)

Quý phụ huynh đang tìm tự hỏi - Hè này nên cho bé học tiếng Anh ở đâu? Dưới đây là địa điểm học tiếng Anh hiệu quả được nhiều quý phụ huynh lựa chọn.

Quý phụ huynh đang tự hỏi, hè này nên cho bé học tiếng Anh ở đâu? Có nhiều địa chỉ học tiếng Anh hè uy tín tại TP. HCM, trong đó phải kể đến trường Anh ngữ SGV. Vậy, lý do gì mà trung tâm ngoại ngữ này được đánh giá cao?

SGV, Hè này cho con học tiếng anh ở đâu

Các em được học tốt nhất thông qua những ví dụ trực quan sinh động, mỗi lớp có 2 giáo viên với trình độ B1 chuẩn Châu Âu về phương pháp giảng dạy, tạo môi trường cho bé làm việc theo nhóm, phát triển các kỹ năng tư duy sáng tạo, lãnh đạo, thuyết trình và một số kỹ năng mềm khác. Quá trình học, các bé sẽ trải qua các giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Học đúng - chơi mà học, ban đầu bé học nhận thức và phát triển những thói quen tốt để giải quyết vấn đề cơ bản có liên quan đến bài học và đạt mục tiêu.

Giai đoạn 2, 3: Học hỏi độc lập - biết cách sử dụng những kiến thức đã được học, tổng hợp kiến thức và có khả năng giải quyết vấn đề nhằm đạt mục tiêu học hỏi độc lập.

Giai đoạn 4, 5: Học hỏi chủ động - học khi sử dụng, chuyển kiến thức và tăng khả năng sử dụng kiến thức để đạt mục tiêu.

Khi hoàn tất khóa học tiếng Anh hè cho bé ở trường Anh ngữ SGV, các bé nhận thức và phát triển những thói quen tốt, kỹ năng tư duy sáng tạo, lãnh đạo, thuyết trình và một số kỹ năng mềm khác.

Mức học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, khóa học hè kéo dài 2,5 tháng, tuần 3 buổi, 1,5h/buổi.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá học tiếng Anh hè phù hợp cho bé