Home » Hè này nên cho bé học tiếng Anh ở đâu?
Today: 29-11-2021 15:09:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hè này nên cho bé học tiếng Anh ở đâu?

(Ngày đăng: 07-05-2021 16:43:17)
           
Quý phụ huynh đang tìm tự hỏi - HÈ NÀY NÊN CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH Ở ĐÂU? Dưới đây là địa điểm học tiếng Anh hiệu quả được nhiều quý phụ huynh lựa chọn.

Quý phụ huynh đang tự hỏi, hè này nên cho bé học tiếng Anh ở đâu? Có nhiều địa chỉ học tiếng Anh hè uy tín tại TP. HCM, trong đó phải kể đến trường Anh ngữ Sài Gòn Vina. Vậy, lý do gì mà trung tâm ngoại ngữ này được đánh giá cao?

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Các em được học tốt nhất thông qua những ví dụ trực quan sinh động, mỗi lớp có 2 giáo viên với trình độ B1 chuẩn Châu Âu về phương pháp giảng dạy, tạo môi trường cho bé làm việc theo nhóm, phát triển các kỹ năng tư duy sáng tạo, lãnh đạo, thuyết trình và một số kỹ năng mềm khác. Quá trình học, các bé sẽ trải qua các giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Học đúng - chơi mà học, ban đầu bé học nhận thức và phát triển những thói quen tốt để giải quyết vấn đề cơ bản có liên quan đến bài học và đạt mục tiêu.

Giai đoạn 2, 3: Học hỏi độc lập - biết cách sử dụng những kiến thức đã được học, tổng hợp kiến thức và có khả năng giải quyết vấn đề nhằm đạt mục tiêu học hỏi độc lập.

Giai đoạn 4, 5: Học hỏi chủ động - học khi sử dụng, chuyển kiến thức và tăng khả năng sử dụng kiến thức để đạt mục tiêu.

SGV, Hè này cho con học tiếng anh ở đâu

 Khi hoàn tất khóa học tiếng Anh hè cho bé ở trường Anh ngữ SaiGon Vina, các bé nhận thức và phát triển những thói quen tốt, kỹ năng tư duy sáng tạo, lãnh đạo, thuyết trình và một số kỹ năng mềm khác.

Mức học phí 650.000đ/tháng, khóa học hè kéo dài 2,5 tháng, tuần 3 buổi, 1,5h/buổi. 

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá học tiếng Anh hè phù hợp cho bé. Đặc biệt các em sẽ được kiểm tra miễn phí trình độ tiếng Anh, sau đó được tư vấn xếp lớp phù hợp với trình độ để tiến bộ nhanh nhất. 

Hiện nay, trường đang tổng khai giảng các khóa học TIẾNG ANH HÈ CHO BÉ, vì vậy quý phụ huynh tranh thủ thời gian đưa các bé tới đăng ký để kịp khai giảng.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn