Home » Học tiếng Thái mất bao lâu?
Today: 26-04-2024 10:30:19

Học tiếng Thái mất bao lâu?

(Ngày đăng: 02-04-2022 21:10:41)

Để học tiếng Thái các bạn phải tập trung học kỹ những thứ căn bản như bảng chữ cái và các mẫu câu căn bản. Học tiếng Thái mất bao lâu phụ thuộc.

Mất bao lâu để học tiếng Thái? Thông thường mất khoảng 2,5 tháng (tương đương 60 tiết) để học tiếng Thái căn bản, thành thạo bảng chữ cái và các mẫu câu đàm thoại giao tiếp căn bản.

Thời gian học để giỏi tiếng Thái bao lâu phụ thuộc vào khả năng tiếp thu, môi trường học và niềm đam mê học tiếng Thái của bạn.

Môi trường học là quan trọng hơn hết, một trong những môi trường học tốt nhất hiện nay là Trung tâm tiếng Thái SGV. Vậy vì sao mà Trung tâm tiếng Thái SGV có môi trường tốt như vậy?

Trung tâm tiếng Thái SGV được biết đến là trung tâm duy nhất dạy tiếng Thái tại Tp. HCM, giáo viên tiếng Thái kinh nghiệm, chuyên đào tạo tiếng Thái từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho mọi lứa tuổi và nhu cầu học của học viên.

SGV, Học tiếng Thái mất bao lâu

Môi trường học ở đây được đánh giá cao, vì ngoài bộ giáo trình và kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên.

Phòng học được trang bị máy lạnh, số lượng học viên được giới hạn từ 6 đến 12 người để tăng khả năng tập trung và tiếp thu của học viên.

Ngoài ra còn có phần thực hành sau cuối mỗi bài để học viên ôn luyện, thực hành kiến thức đã học thông qua các trò chơi giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và vận dụng vào cuộc sống hàng ngày thuận tiện và dễ dàng hơn.

Kết quả bạn đạt được: Hoàn thiện toàn diện khả năng phát âm Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ Pháp. Có khả năng đánh máy tiếng Thái căn bản.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Các bạn vui lòng liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) - mất bao lâu để học tiếng Thái.