Home » Biên Hòa, Đồng Nai học tiếng Hàn ở đâu?
Today: 19-04-2024 19:49:43

Biên Hòa, Đồng Nai học tiếng Hàn ở đâu?

(Ngày đăng: 02-04-2022 20:52:07)

Trường Hàn ngữ SGV - Biên Hòa, Đồng Nai là nơi đào tạo tiếng Hàn tốt nhất tại tp Biên Hoa, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, dạy online.

Biên Hòa, Đồng Nai học tiếng Hàn ở đâu? là câu hỏi nhiều bạn muốn học tiếng Hàn ở Biên Hòa quan tâm. Trong số ít trung tâm tiếng Hàn chất lượng tại Biên Hoà, phải kể đến Trường Hàn ngữ SGV.

Chất lượng đào tạo trường ngoại ngữ SGV:

+ Đội ngũ giảng viên: Giỏi chuyên môn, sống và làm việc ở Hàn Quốc nhiều năm, hiểu nền văn hóa Hàn Quốc giúp giải đáp mọi khúc mắc của học viên trong quá trình học, đảm bảo học viên hiểu bài, vững kiến thức.

+ Phương pháp giảng dạy: Trực quan, sinh động, gắn kiến thức thực tiễn vào bài giảng.

Đặc biệt, học viên thường xuyên được thực hành kỹ năng nghe, nói và phát âm, đảm bảo tự tin giao tiếp tiếng Hàn sau khoá học.

+ Học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, miễn phí giáo trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát trình độ Starter, tiếng Nhật sơ cấp A1, tiếng Hàn sơ cấp A1.

SGV, bien hoa dong nai hoc tieng han o dau

+ Chương trình học đa dạng:

- Khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, khoá học: Sơ cấp A1, sơ cấp A2, trung cấp B1, trung cấp B2, luyện thi TOPIK.

- Khóa tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc.

- Khóa tiếng Hàn dành cho người đi làm.

- Khoá tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cô dâu.

+ Cơ sở vật chất: Đầy đủ trang thiết bị, phòng học, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn.

+ Hình thức học đa dạng - thời gian học linh hoạt:

- Lớp tại trung tâm: Các ca sáng, chiều, tối từ thứ hai đến thứ bảy, lớp từ 8 - 15 học viên.

- Học kèm tại trung tâm, tại nhà hoặc công ty (thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) - Biên Hòa, Đồng Nai học tiếng Hàn ở đâu.