Home » Địa điểm học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật ở Biên Hòa
Today: 24-04-2024 03:25:39

Địa điểm học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật ở Biên Hòa

(Ngày đăng: 02-04-2022 20:46:01)

Dưới đây là các địa điểm học tiếng ANH, HÀN, HOA, NHẬT chất lượng ở tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Dưới đây là địa điểm học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật chất lượng ở Biên Hòa - Trường ngoại ngữ SGV.

Lý do lựa chọn SGV?	Địa điểm học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật ở Biên Hòa

+ Giáo viên: Người Việt và người bản xứ, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, tận tâm, yêu nghề.

+ Giáo trình học: Chuẩn quốc tế, trực quan, sinh động, phù hợp đặc trưng mỗi khóa học. Miễn phí giáo trình cho khoá tiếng Anh giao tiếp tổng quát trình độ Starter, tiếng Hàn sơ cấp A1, tiếng Nhật sơ cấp A1.

+ Phương pháp giảng dạy: Khoa học, tạo niềm vui, hứng thú cho học viên, liên hệ nhiều tình huống thực tế.

+ Cơ sở vật chất: Đầy đủ, tiện nghi, hệ thống nghe - nhìn đạt chuẩn, đặc biệt là cách trang trí hình ảnh phù hợp với từng chương trình học, địa điểm giữ xe thuận tiện, miễn phí, gần trạm xe bus.

+ Số lượng học viên: Chỉ từ 8 - 15 học viên/lớp, tăng hiệu quả tương tác với giáo viên, giúp học viên nhanh tiến bộ.

+ Quản lý và phục vụ đào tạo: Nhân viên tư vấn, học vụ tận tình, dành nhiều thời gian giới thiệu trường, chương trình học cho học viên.

+ Chương trình học đa dạng: Các lớp tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật từ sơ cấp đến cao cấp, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh TOEIC, IELTS, TOEFL iBT, chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK, chứng chỉ tiếng Hoa HSK, chứng chỉ tiếng Nhật N, các lớp ngôn ngữ chuyên ngành.

Ghi chú: Học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng.

Đặc biệt: Trường nhận dạy kèm tại nhà, tại trung tâm hoặc công ty cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu (Thời gian linh động theo yêu cầu của học viên).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin chi tiết về địa điểm học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật ở Biên Hòa.