Home » Học tiếng Trung để đi du lịch
Today: 24-04-2024 16:14:23

Học tiếng Trung để đi du lịch

(Ngày đăng: 02-04-2022 20:36:38)

Nếu bạn có ý định đi du lịch Trung Quốc thì việc học tiếng Trung Quốc thực sự quan trọng vì ở Trung Quốc rất ít người biết tiếng Anh và ngôn ngữ khác.

Bạn đang tìm hiểu văn hóa Trung Hoa? Bạn muốn học tiếng Trung để đi du lịch? Học tiếng Trung du lịch ở đâu thì tốt? Dưới đây là chia sẻ về việc học tiếng Trung để đi du lịch của các học viên trường Hoa ngữ SGV:

Học tiếng Trung để đi du lịchLợi ích khi đi du lịch mà biết tiếng Trung:

- Biết tiếng Trung, bạn tự mình khám phá những địa điểm du lịch mà không phải thuê hướng dẫn viên hoặc phiên dịch viên.

- Bạn dễ thỏa thuận giá cả khi đi mua sắm.

- Bạn dễ dàng tìm hiểu về nền văn hóa của Trung Quốc bằng cách nói chuyện trực tiếp. Người Trung Quốc rất thích bạn hỏi về văn hóa của họ.

- Bạn có thể đọc các hướng dẫn cần thiết khi đi tham quan các khu vực du lịch để không phải vi phạm điều gì.

- Rất ít người biết tiếng Anh, kể cả giới taxi. Vì vậy, biết tiếng Trung là lợi thế khi bạn muốn đến một địa điểm cụ thể nào đó.

Vậy, học tiếng Trung để đi du lịch ở đâu? Hiệu quả nhanh chóng mà giá cả phải chăng?

Trường Hoa ngữ SGV hiện là một trong số ít cơ sở đào tạo tiếng Trung uy tín nhưng học phí rẻ, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng.Bạn có nhu cầu học tiếng Trung để đi du lịch, hãy tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại SGV.

Sau khi hoàn thành khóa học giao tiếp cơ bản (dành cho những bạn chưa biết tiếng Trung, học cơ bản từ đầu), bạn nắm được khoảng 500 từ vựng tiếng Trung cơ bản, đọc được tất cả tài liệu tiếng Trung có phiên âm và giao tiếp được các chủ đề cơ bản như: Giới thiệu về bản thân và gia đình, trao đổi thông tin hằng ngày, mua bán, hỏi đường, nói ngày tháng.

Sau khi hoàn thành khóa học giao tiếp nâng cao (những bạn đã hoàn thành khóa giao tiếp cơ bản), bạn nắm được khoảng hơn 1000 từ vựng tiếng Trung thông dụng, nói chuyện tự tin với người Trung Quốc, tự đi du lịch Trung Quốc mà không phụ thuộc vào hướng dẫn viên.

Liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thêm thông tin về khoá học tiếng Trung để đi du lịch.