Home » Nơi học tiếng Nhật uy tín ở Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 20-04-2024 01:07:22

Nơi học tiếng Nhật uy tín ở Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 02-04-2022 20:28:54)

Bạn có biết, những yếu tố nào trường ngoại ngữ SGV lại là nơi học tiếng Nhật uy tín nhất ở Biên Hòa, Đồng Nai?

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật ở Biên Hòa, Đồng Nai ngày một tăng cao. Để tìm được một trung tâm Nhật ngữ uy tín giúp bạn học tốt tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả là không dễ dàng. Trung tâm hiện đang được đánh giá là nơi học tiếng Nhật uy tín nhất ở Biên Hòa, Đồng Nai đó là trường Nhật ngữ SGV.

Trung tâm tiếng Nhật SGV với nhiều khóa học tại Biên Hòa, Đồng Nai dành cho mọi đối tượng, khóa học tiếng Nhật cơ bản, khóa học tiếng Nhật cấp tốc, khóa học tiếng Nhật cho người đi làm, cuối cùng là khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật.

Học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học viên đăng ký học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần, lớp học cho người bận rộn.

Ngoài ra ngoại ngữ SGV còn dạy kèm tận nơi 1 học viên, 1 giáo viên, đăng ký giáo viên tới dạy ngay, học phí từ 135.000 đ - 150.000 đ 1 giờ. Dạy kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên, học phí 75.000 đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học vào buổi sáng, chiều, tối hoặc học kèm vào cuối tuần thứ 7 hoặc chủ nhật.

Trung tâm tiếng Nhật tại Biên Hòa, Đồng Nai với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, nhiệt tình, có trách nhiệm và luôn đóng vai trò truyền lửa cho học viên, kiên trì tìm ra những điểm còn hạn chế của từng học viên để từng bước hoàn thiện kỹ năng còn yếu cho học viên đó.

Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Nhật, thầy cô tại SGV đúc kết rằng không thể áp dụng một phương pháp giảng dạy cho tất cả học viên mà cần phải tìm hiểu sâu sắc nhu cầu cũng như tâm lý của từng học viên, từ đó mới tìm ra được hướng đào tạo cụ thể cho từng người, phục vụ mục đích học của họ một cách hiệu quả nhất.

Nơi học tiếng Nhật uy tín ở Biên Hòa, Đồng Nai

Phương pháp giảng dạy theo phương pháp thực tập, thực hành là chính, học viên sẽ tập trung xử lý các tình huống giao tiếp trong thực tế qua video sống động. Tăng cường hội thoại giữa giáo viên và học viên giúp khả năng nghe nói một cách tốt nhất.

Trường Nhật ngữ SGV tại Biên Hòa, Đồng Nai luôn nỗ lực không ngừng để sau mỗi khóa học học viên sẽ thực sự cảm thấy hài lòng vì đã được trang bị tốt vốn ngoại ngữ để khi bước vào môi trường thực tế không còn phải lo lắng về khả năng của mình.

Trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất với phòng học thoáng mát, sạch sẽ, có máy lạnh, cố gắng tạo không gian học tập tốt nhất cho học viên.

Trung tâm gồm 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu về nơi học tiếng Nhật uy tín ở Biên Hòa, Đồng Nai.