Home » Học bao lâu thì nói được tiếng Nhật?
Today: 29-11-2021 15:18:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học bao lâu thì nói được tiếng Nhật?

(Ngày đăng: 07-05-2021 16:45:53)
           
Bạn đang học tiếng Nhật và tự hỏi HỌC BAO LÂU THÌ NÓI ĐƯỢC TIẾNG NHẬT? Chỉ cần thời gian khoảng 6 tháng (02 khóa học tại trường Nhật ngữ SaiGon Vina) là bạn có khả năng giao tiếp được.

Học bao lâu thì nói được tiếng Nhật? là câu hỏi nhiều bạn đang và chuẩn bị học tiếng Nhật băn khoăn. Với hơn 6 năm giảng dạy, giáo viên trường Nhật ngữ Sài Gòn Vina chia sẻ một số kinh nghiệm để giao tiếp tốt tiếng Nhật:

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Giao tiếp tiếng Nhật cơ bản đòi hỏi vốn từ vựng không lớn, khoảng 1000~2000 từ và một số mẫu câu đơn giản. Chỉ cần thời gian khoảng 6 tháng (02 khóa học tại trường Nhật ngữ Sài Gòn Vina ) là bạn giao tiếp tiếng Nhật được những điều căn bản trong cuộc sống hàng ngày. Nếu muốn giao tiếp trong môi trường công việc, bạn hãy học thêm một lớp tiếng Nhật chuyên ngành.

Để nói được tiếng Nhật trong 6 tháng, trước hết bạn cần có phương pháp học. Một trong những cách học tiếng Nhât hiệu quả là học theo trình tự: Đọc - Hiểu - Nghe - Viết - Nói. Khi bạn nghe và đọc nhiều, bạn tự khắc có thể nói và viết được. Để luyện nói, khi mới bắt đầu nên vận dụng các mẫu câu đơn giản và nói đi nói lại nhiều lần, bắt đầu từ câu ngắn đến câu dài. 

Bạn hãy tìm một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín (ví dụ như trường Nhật ngữ Sài Gòn Vina ) để học và tham gia vào các buổi giao lưu nói chuyện với người Nhật. Ở đó, bạn được giao tiếp nhiều hơn với bạn bè bằng tiếng Nhật. Khả năng nói tiếng Nhật của bạn tiến bộ nhanh hơn. Chỉ cần chăm chỉ rèn luyện, sau 6 tháng bạn đã nói được tiếng Nhật lưu loát.

SGV, Học bao lâu thì nói được tiếng Nhật

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn học bao lâu thì nói được tiếng Nhật và các khóa học tiếng Nhật phù hợp.

Ngoài lớp trung tâm, trường nhận dạy kèm tiếng Nhật tận nơi cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu (Thời gian linh động theo yêu cầu của học viên).

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được các thầy cô Sài Gòn Vina giải đáp thắc mắc học bao lâu thì nói được tiếng Nhật.

 

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn