Home » Học tiếng Hàn để lấy chồng
Today: 16-04-2024 19:57:52

Học tiếng Hàn để lấy chồng

(Ngày đăng: 02-04-2022 20:12:04)

Để lấy chồng Hàn Quốc thì việc học Topik 1 cấp 1 là yêu cầu bắt buộc. Hơn nữa việc biết tiếng Hàn giúp các bạn thực sự yên tâm khi về nhà chồng.

Hiện nay, nhiều bạn muốn lấy chồng Hàn Quốc nhưng không phải ai cũng biết để lấy chồng Hàn thì việc học Topik 1 cấp 1 là yêu cầu bắt buộc. Vậy học tiếng Hàn để lấy chồng như thế nào và học ở đâu? Trung tâm Hàn ngữ SGV  thường xuyên mở lớp tiếng Hàn cho cô dâu kết hôn với người Hàn Quốc.

Theo quy định mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc, người nước ngoài kết hôn với người Hàn Quốc và nhập cư tại Hàn Quốc phải chứng minh khả năng giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn.

Có nghĩa là bạn phải trải qua phỏng vấn để kiểm tra xem có khả năng nói tiếng Hàn cơ bản không. Nếu bạn có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK I cấp 1 thì được miễn phỏng vấn sát hạch. Vậy nên vệc học tiếng Hàn đã trở nên cực kì cần thiết đối với các cô dâu Hàn người Việt.

SGV, Học tiếng Hàn để lấy chồngHơn nữa, học tiếng Hàn giúp các cô dâu Việt có khả năng giao tiếp với các thành viên trong gia đình khi về nhà chồng, hiểu văn hóa ứng xử trong gia đình, hiểu văn hoá Hàn, từ đó có được cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

Biết tiếng Hàn giúp bạn thực sự yên tâm khi về nhà chồng. Ngoài ra, học tiếng Hàn bạn có cơ hội xin được việc làm, giúp cuộc sống thoải mái hơn.

Như vậy, để lấy chồng Hàn Quốc, bạn phải học tiếng Hàn và có chứng chỉ TOPIK I cấp 1Học trước tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc là “chìa khóa” quan trọng để bạn có được hạnh phúc khi quyết định lấy chồng Hàn.

Trong số các cơ sở đào tạo tiếng Hàn chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai, phải kể đến trường Hàn ngữ SGV. Đến với khóa học tiếng Hàn cô dâu tại SGV , các học viên được:

+ Cung cấp kiến thức về ngôn ngữ tiếng Hàn ở trình độ Sơ cấp.

+ Dạy các tình huống, chủ đề giao tiếp ở trình độ Sơ cấp trong cuộc sống hàng ngày.

+ Cung cấp kiến thức văn hoá cơ bản của Hàn Quốc trong cuộc sống gia đình.

+ Luyện các kỹ năng, cách làm bài thi TOPIK I cấp 1 nhanh và hiệu quả.

Trong kì thi TOPIK thứ 39 (ngày 22/03/2015), trường Hàn ngữ SGV có tỷ lệ học viên đậu TOPIK I cấp 1 là 95%. Đây là lý do ngày càng nhiều học viên theo học tiếng Hàn tại SGV

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thêm thông tin về việc học tiếng Hàn để lấy chồng.