Home » Học tiếng Hàn mất thời gian bao lâu?
Today: 28-03-2024 17:12:44

Học tiếng Hàn mất thời gian bao lâu?

(Ngày đăng: 02-04-2022 20:10:09)

Để học tiếng Hàn mà có thể giao tiếp lưu loát bạn mất khoảng 03 khóa học tại trường SGV. Nhớ rằng bạn phải học thật sự và luyện tập thường xuyên.

Học tiếng Hàn mất thời gian bao lâu? Dễ hay khó? Làm sao để giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả? Học tiếng Hàn không khó nhưng để giao tiếp lưu loát, bạn mất khoảng 6 tháng (3 khoá học tại trường Hàn ngữ SGV) với điều kiện bạn luyện tập thường xuyên.

SGV, Học tiếng Hàn mất thời gian bao lâu

Bạn hãy tham khảo một số lời khuyên sau để tự đưa ra phương pháp học tiếng Hàn phù hợp cho mình:

+ Để học tốt tiếng Hàn, điều quan trọng nhất là sự chăm chỉ. Bạn vừa đi làm, vừa đi học, hẳn là về đến nhà bạn rất mệt mỏi. Nhưng hãy cố gắng một chút! Mỗi ngày hãy dành khoảng 30 phút để xem lại những gì đã học.

+ Xác định rõ mục tiêu học tiếng Hàn của bạn. Từ đó, bạn có lựa chọn chính xác cho chương trình học và giáo trình để nhanh chóng đạt mục tiêu của mình.

Ví dụ, bạn muốn học luyện thi TOPIK, hãy tham gia khoá luyện thi tại một trung tâm tiếng Hàn uy tín (chẳng hạn Hàn ngữ SGV) để được giáo viên chia sẻ kinh nghiệm làm bài, thực hành giải đề TOPIK mẫu mỗi ngày.

Học để giao tiếp thì đơn giản hơn nữa, tham gia lớp giao tiếp để có cơ hội nói chuyện với bạn bè, đồng thời luyện tập khả năng nghe bằng cách xem các đoạn phim có phụ đề tiếng Hàn, bằng cách này bạn không chỉ nhớ từ vựng nhanh chóng mà còn biết thêm về từ lóng, cách phát âm chuẩn xác và kiến thức xã hội.

+ Mạnh dạn nói tiếng Hàn ở mọi lúc, mọi nơi. Lúc đầu có thể nói sai, nhưng sau nhiều lần như thế, bạn sẽ tìm được lỗi sai trong cách nói của mình, tìm được cách sửa, từ đó rút ra kinh nghiệm để những lần sau không bị mắc những lỗi tương tự như vậy nữa.

+ Hãy học bí quyết của người khác để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của mình. Hãy tích cực tham gia vào các câu lạc bộ, lớp học tiếng Hàn để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước.

Một trong những địa điểm dạy tiếng Hàn uy tín mà nhiều người đang theo học là trường Hàn ngữ SGV - Trường có tỷ lệ đậu TOPIK I cấp 1 tiếng Hàn cao nhất thành phố Hồ Chí Minh trong đợt thi thứ 39, đạt 95%.

Với hơn 6 năm đào tạo tiếng Hàn, SGV đã giúp nhiều học viên đạt được ước mơ du học, định cư tại Hàn hay làm việc tại các công ty, tập đoàn Hàn Quốc.

Kết quả đó là sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên, nhân viên - Xây dựng quy trình làm việc khoa học, mang lại dịch vụ tốt nhất, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, sáng tạo để có những giờ học sôi nổi, hào hứng, truyền cảm hứng đến học viên.

Để được chia sẻ nhiều hơn về việc học tiếng Hàn mất thời gian bao lâu, các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - Cô Mai.