Home » Trường dạy tiếng Hàn ở quận Bình Thạnh
Today: 18-01-2020 04:37:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trường dạy tiếng Hàn ở quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 02-01-2020 20:37:22)
           
Ở quận Bình Thạnh có trường Hàn ngữ SaiGon Vina. Khóa học giao tiếp A1, A2, A3, A4, luyện thi Topik 1, Topik 2, từ cập 1 đến cấp 4.

Trường dạy tiếng Hàn Sài Gòn Vina ở quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị đào tạo tiếng Hàn uy tín với hơn 6 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi tiếng Hàn, chương trình chuẩn quốc tế, giáo viên kinh nghiệm.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina thông báo: DUY NHẤT 1 NGÀY 06/01/2020, đăng ký khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học viên được giảm từ 30 - 40% học phí toàn khoá, kèm quà tết, Balo. LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Mừng xuân 2020, Sài Gòn Vina giảm 30% đến 40% học phí

►Chi tiết lịch khai giảng tiếng Hàn tại SGV 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Chi tiết lịch khai giảng tiếng Hàn tại SGV Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 01 tháng 01 năm 2020, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Với slogan “Khác biệt bởi dịch vụ”, Sài Gòn Vina luôn đặt lợi ích khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, Sài Gòn Vina được đánh giá là Trung tâm ngoại ngữ có học phí rẻ nhất TP. HCM, chỉ với 650.000đ/tháng.

trường dạy tiếng Hàn ở quận Bình Thạnh Chương trình đào tạo tại Sài Gòn Vina Bình Thạnh:

+ Các khoá tiếng Hàn sơ cấp A1, A2, A3, A4.

+ Luyện thi TOPIK I (cấp 1 và cấp 2), TOPIK II (cấp 3, 4, 5, 6).

+ Tiếng Hàn học và ôn thi cấp tốc.

+ Tiếng Hàn kết hôn.

+ Tiếng Hàn chuyên ngành: Marketing, Phỏng vấn xin việc, Du lịch.

Hình thức đào tạo:

+ Học theo lớp tại trung tâm.

+ Học kèm riêng, học theo nhóm tại trung tâm, tại nhà hoặc công ty.

Với chương trình và hình thức đào tạo đa dạng, học viên dễ dàng lựa chọn lớp học tiếng Hàn phù hợp với khung thời gian và nhu cầu, mục đích học của mình.

Học viên trước khi tham gia bất kỳ khóa học tiếng Hàn nào đều được làm bài test để lựa chọn đúng khóa học. Số lượng học viên trong một lớp theo quy định của trường không vượt quá 15. Như vậy, học viên dễ dàng trao đổi bài học, bài tập và nâng cao sự tương tác với giáo viên. 

Bên cạnh đó, Sài Gòn Vina luôn đầu tư, đổi mới cơ sở vật chất, phòng học trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, máy chiếu, loa, đài nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc học.

Giáo viên Sài Gòn Vina được tập huấn thường xuyên để đưa ra phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo, giúp học viên hiểu bài và tiếp thu bài nhanh hơn. Giáo viên chỉ hướng dẫn để học viên thực hành những tình huống thực tế, củng cố và phát triển khả năng nghe nói tiếng Hàn. 

Sài Gòn Vina luôn tự hào về đội ngũ giảng viên tiếng Hàn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tất cả giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy từ 6 năm trở lên, nhiệt tình, yêu nghề, đam mê công việc. Phần lớn giáo viên đã học và làm việc tại Hàn Quốc nên rất am hiểu về văn hóa Hàn, sẵng sàng chia sẻ kinh nghiệm sống và làm việc tại Hàn Quốc, để học viên không bỡ ngỡ khi sang Hàn và dễ tiếp thu bài hơn. Mặt khác, những câu chuyện vui về Hàn quốc giúp học viên có cảm hứng học và thêm yêu ngôn ngữ Hàn. 

Phòng đào tạo tiếng Hàn của trường luôn tìm hiểu nhu cầu học cũng như phản hồi của học viên thông qua các phiếu khảo sát, từ đó xây dựng phân phối chương trình học hợp lý hơn, điều chỉnh phương pháp dạy để khoá học hiệu quả hơn.

Hiện tại, giáo trình tiếng Hàn được sử dụng tại trung tâm là giáo trình của đại học Seoul (Hàn Quốc) - Giáo trình sát với thực tế và yêu cầu của chính phủ Hàn.

Nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Hàn của trường trong 6 năm qua đã đạt được những thành tựu đáng kể. Gần đây nhất phải kể đến là tỷ lệ học viên đậu Topik I cấp 1 đạt 95% trong đợt thi thứ 39 (ngày 22/03/2015) - Cao nhất thành phố Hồ Chí Minh. 

Đăng ký tại: 

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Cơ sở 11: 363 - 365 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Ngã tư Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị)

Để biết thông tin chi tiết các khoá học tại trường dạy tiếng Hàn ở quận Bình Thạnh, các bạn vui lòng liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai). 

Đặc biệt, trường còn giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên vào các doanh nghiệp của Hàn Quốc ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news