Home » Học tiếng Bồ Đào Nha có khó không?
Today: 29-11-2021 16:44:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Bồ Đào Nha có khó không?

(Ngày đăng: 07-05-2021 16:43:55)
           
Nhiều bạn tự hỏi HỌC TIẾNG BỒ ĐÀO NHA CÓ KHÓ KHÔNG? Dưới đây là câu trả lời cho bạn và cung cấp cho bạn cả phương pháp học hiệu quả nhất.

Học tiếng Bồ Đào Nha có khó không? là câu hỏi mà nhiều bạn chuẩn bị du học hay làm việc tại Bồ Đào Nha, Brasil, Angola quan tâm.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Dưới đây là nhận định của các chuyên gia ngôn ngữ về việc học tiếng Bồ Đào Nha:

Tiếng Bồ Đào Nha cũng thuộc hệ ký tự Latinh, nó khá quen thuộc với người Việt Nam, về ngữ pháp và cách đọc tiếng Bồ Đào Nha cũng gần giống tiếng Anh, vì vậy học tiếng Bồ Đào Nha không khó.

Tiếng Bồ Đào Nha khi phát âm rất chú trọng tới nhấn trọng âm, chỉ cần bạn làm tốt điều này thì việc giao tiếp trở nên dễ dàng.

Ví dụ: Khi muốn biểu thị câu hỏi, bạn không cần phải sắp xếp lại từ ngữ trong câu mà chỉ cần lên cao giọng ở cuối câu. Điều này phù hợp với thói quen nói tiếng Anh của chúng ta thường ngày.

Học tiếng Bồ Đào Nha không khó nhưng muốn giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn bạn cần có phương pháp và nỗ lực học tập. Một số gợi ý để học tiếng Bồ Đào Nha hiệu quả:

SGV, hoc tieng bo dao nha co kho khong

+ Bạn phải thật sự thích ngôn ngữ đó hoặc có một lý do đủ lớn để học. Tức là bạn cần đề ra mục tiêu rõ ràng: Học để làm gì? Học trong bao lâu?

+ Các bạn thường tự tìm hiểu và học tiếng Bồ Đào Nha qua mạng - Hiệu quả nhưng chưa đủ bởi bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và thường bị hổng kiến thức khi học lên trình độ cao hơn. Để đạt hiệu quả và tiết kiệm thời gian, ngoài việc tự học ở nhà, bạn nên tới một trung tâm đào tạo tiếng Bồ Đào Nha uy tín học một hoặc hai khóa sơ cấp để hệ thống kiến thức.

+ Ứng dụng công nghệ truyền thông vào việc học, hãy xem phim Bồ Đào Nha, nghe nhạc, đọc báo, tạp chí bằng tiếng Bồ Đào Nha để phát triển đầy đủ bốn kỹ năng nghe - nói - đọc - viết và hiểu hơn về văn hoá các nước nói tiếng Bồ Đào Nha.

+ Luyện nghe và nói tiếng Bồ Đào Nha mọi lúc, mọi nơi.

Trong số ít cơ sở dạy tiếng Bồ Đào Nha uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, phải kể đến trung tâm tiếng Bồ Đào Nha Sài Gòn Vina ở địa chỉ:

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết các khoá học tiếng Bồ Đào Nha tại Sài Gòn Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn