Home » Học tiếng Quan Thoại ở đâu tại TP.HCM?
Today: 20-04-2024 04:47:37

Học tiếng Quan Thoại ở đâu tại TP.HCM?

(Ngày đăng: 02-04-2022 19:59:11)

Nếu bạn đang cần học tiếng Quan Thoại hay tiếng Hoa phổ thông, thì địa điểm tốt nhất hiện nay là trường tiếng Trung SGV, 100% giáo viên người Hoa, học phí rẻ.

Bạn muốn biết tiếng Quan Thoại để thuận tiện khi du lịch Trung Quốc, nhưng không biết học tiếng Quan Thoại ở đâu tại TP. HCM? Địa điểm tốt nhất hiện nay là trung tâm tiếng Quan Thoại SGV.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Đội ngũ giáo viên 100% người Hoa, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc ở Bắc Kinh, phương pháp sư phạm hiện đại, tư đó truyền tải kiến thức và truyền cảm hứng cho học viên hiệu quả.

Ngoài dạy tiếng Quan Thoại, giáo viên SGV còn hướng dẫn học viên phương pháp tự học để rèn luyện cách viết chữ, nhớ từ vựng và phát âm chuẩn tiếng Quan Thoại, chia sẻ những điểm thú vị về văn hóa và con người Trung Quốc.

SGV với chương trình học đa dạng - tiếng Quan Thoại sơ cấp, trung cấp, cao cấp; luyện thi HSK; tiếng Quan Thoại cấp tốc; tiếng Quan Thoại du lịch, xuất khẩu lao động, văn phòng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

Lớp học được thiết kế chỉ từ 8 - 15 học viên giúp giáo viên nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu từng học viên, từ đó điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp

Ngoài giáo trình tiếng Quan Thoại chuẩn (301 câu đàm thoại tiếng Hoa), giáo viên của trường còn biên soạn các tài liệu bổ sung để cập nhật những thay đổi mới nhất của chương trình đào tạo tiếng Quan Thoại và kỳ thi chứng chỉ HSK.

Cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ tư vấn và học vụ nhiệt tình cũng là những yếu tố tạo nên chất lượng của trung tâm tiếng Quan Thoại SGV. Không chỉ vậy, SGV được đánh giá là trung tâm có học phí rẻ nhất TP. HCM, chỉ với 750.000đ/tháng

Đặc biệt, ngoài lớp tại trung tâm, trường nhận dạy kèm tiếng Quan Thoại tại nhà hoặc công ty cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu với thời gian linh động theo yêu cầu của học viên.

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết nơi học tiếng Quan Thoại tốt nhất TP. HCM.