Home » Học tiếng Quảng Đông ở đâu tại tphcm?
Today: 29-03-2024 07:16:57

Học tiếng Quảng Đông ở đâu tại tphcm?

(Ngày đăng: 02-04-2022 19:57:31)

Tiếng Quảng Đông hay tiếng Quảng Châu hiện đang được dạy bởi các giáo viên tại trường ngoại ngữ SGV.

Học tiếng Quảng Đông ở đâu tại TP. HCM? Trung tâm nào uy tín mà học phí rẻ? Dưới đây là địa điểm học tiếng Quảng Đông chất lượng nhưng học phí rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh - Trung tâm ngoại ngữ SGV.

Sài Gòn Vina, Học tiếng Quảng Đông ở đâu tại tphcm

Chương trình học:

Dạy cấp tốc cho các bạn có nhu cầu nhanh chóng biết đọc, viết, nói tiếng Quảng.

Ôn luyện ngắn hạn, dài hạn, luyện khả năng giao tiếp, phát âm đúng, xử lý linh hoạt các tình huống thường gặp.

Tiếng Quảng chuyên ngành: Thương mại, phiên dịch, nhà hàng khách sạn.

Đặc biệt, trường còn tổ chức các câu lạc bộ tiếng Quảng Đông nhằm tạo môi trường giao tiếp phản xạ giúp phát triển kỹ năng nghe - nói của học viên.

Điểm nổi bật của trung tâm ngoại ngữ SGV:

Phòng học trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên, lớp học chỉ từ 8 - 15 học viên.

Đội ngũ giáo viên người Quảng Châu, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, phát âm chuẩn, truyền đạt dễ hiểu bằng phương pháp sư phạm hiện đại, lôi cuốn, dùng hình ảnh và video các tình huống thực tế để minh hoạ.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho bài học và tạo hứng thú cho học viên, giáo viên còn giới thiệu phần mềm hỗ trợ học tiếng Quảng Đông, chương trình học tiếng Quảng Đông qua bài hát, tổ chức trò chơi, hoạt động nhóm để học viên tập giao tiếp phản xạ và hiểu hơn về văn hoá Trung Hoa.

Hoặc liên hệ: 0707074807(Thầy Tuấn - Cô Mai) để được giải đáp nên học tiếng Quảng Đông ở đâu tại TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Ghi chú: Trường nhận dạy kèm tiếng Quảng Đông tại nhà, tại trung tâm và công ty cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu (Thời gian linh động theo yêu cầu của học viên).