Home » Học tiếng Indonesia ở đâu?
Today: 29-11-2021 16:32:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Indonesia ở đâu?

(Ngày đăng: 07-05-2021 16:43:22)
           
Thông tin về trung tâm dạy tiếng Indonesia ở tphcm, lớp học chỉ từ 5 - 8 học viên, học phí thấp, đầy đủ cơ sở vật chất cho mỗi phòng học.

Học tiếng Indonesia ở đâu? là câu hỏi mà các bạn cần học tiếng Indonesia để giao tiếp, đi du học, xuất khẩu lao động quan tâm.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Tiếng Indonesia không phổ biến như các ngôn ngữ Anh, Hàn, Hoa, Nhật, vì vậy để tìm được nơi đào tạo tiếng Indonesia uy tín, học phí thấp, tại TP. HCM là điều không dễ.

Sài Gòn Vina là trung tâm duy nhất tại TP. HCM đào tạo tiếng Indonesia. Lớp học chỉ từ 5 – 8 học viên, đảm bảo học viên có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả. Đặc biệt, bạn sẽ không tìm thấy trung tâm nào có mức học phí rẻ hơn Sài Gòn Vina - chỉ với 1.260.000 đồng/tháng.

Sài Gòn Vina, Học tiếng Indonesia ở đâu?

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Indonesia tại Sài Gòn Vina với nhiều năm kinh nghiệm có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Phương pháp giảng dạy lôi cuốn, sinh động, luôn tạo không khí thoải mái, vui tươi cũng như bám sát với mục đích học tiếng Indonesia của từng học viên.

Ngoài chất lượng giảng dạy, trung tâm còn có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ học tập đầy đủ cũng như âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn - là những điều kiện thiết yếu giúp học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Sài Gòn Vina có đa dạng các khóa học từ giao tiếp cơ bản đến nâng cao, thời gian linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Mở rộng giao lưu văn hóa và hợp tác kinh tế với các nước trong khu vực nên Việt Nam hiện có số lượng lao động đi làm việc tại Indonesia tăng đáng kể so với những năm trước đây. Ngoài ra, các công ty của Indonesia cũng đang tìm tới thị trường Việt Nam để đầu tư, vì vậy tiếng Indonesia dần trở nên quen thuộc và cần thiết.

Sài Gòn Vina - cơ sở dạy tiếng Indonesia uy tín hàng đầu tại TP. HCM, giáo viên tận tâm, yêu nghề giúp học viên giao tiếp tiếng Indonesia thành thạo trong thời gian ngắn nhất.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thêm thông tin về khóa học tiếng Indonesia Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn