Home » Trung tâm ngoại ngữ uy tín ở TP.HCM
Today: 26-04-2024 00:49:28

Trung tâm ngoại ngữ uy tín ở TP.HCM

(Ngày đăng: 02-04-2022 19:54:26)

Trung tâm ngoại ngữ nào học phí rẻ, chất lượng tốt và có nhiều cơ sở ở tphcm, Bình Dương và Biên Hòa? Dưới đây là thông tin trung tâm ngoại ngữ uy tín.

Trung tâm ngoại ngữ nào uy tín, học phí rẻ mà chất lượng tốt? Là những câu hỏi khiến nhiều người cần học ngoại ngữ quan tâm. SGV là trung tâm ngoại ngữ uy tín ở TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

SGV, Trung tâm ngoại ngữ uy tín ở TP.HCM

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên hàng đầu là ưu điểm vượt trội của trường. Với khẩu hiệu "The best quality, the cheapest school fees" - "Chất lượng tốt nhất, học phí rẻ nhất" đến nay SGV đã chính thức trở thành trường có mức học phí thấp nhất tại TP. HCM, và các tỉnh lân cận trong đó có Bình Dương, Đồng Nai.

Đặc biệt SGV là trung tâm đầu tiên và duy nhất đào tạo đa ngôn ngữ ở TP.HCM như: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Indonesia, Hindi, Mã Lai, Ý & Tiếng Hà Lan. Với mức học phí chỉ từ 750.000 đồng với tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật.

Phương pháp giảng dạy: Giảng dạy theo phương pháp thực tập, thực hành là chính, học viên sẽ tập trung xử lý các tình huống giao tiếp trong thực tế qua video sống động. Tăng cường hội thoại giữa giáo viên và học viên giúp khả năng nghe nói một cách tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm: Giáo viên người nước ngoài và giáo viên người Việt có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, phương pháp sư phạm mới, linh hoạt trong các tình huống để học viên dễ lắm bắt kiến thức.

Rất nhiều học viên cho rằng học ngoại ngữ là một công việc vất vả, nhưng với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên của trung tâm sẽ làm cho môn học trở nên đơn giản, từ đó học viên không thấy áp lực trong việc học. Bám sát với mục đích thực tế của người học để trung tâm có hướng đào tạo hiệu quả nhất.

SGV luôn nỗ lực không ngừng để sau mỗi khóa học học viên sẽ thực sự cảm thấy hài lòng vì đã được trang bị tốt vốn ngoại ngữ để khi bước vào môi trường thực tế không còn phải lo lắng về khả năng của mình.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết rõ thông tin các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ SGV cơ sở TP. HCM.