Home » Học tiếng Phần Lan ở đâu tại TP.HCM ?
Today: 19-04-2024 18:23:40

Học tiếng Phần Lan ở đâu tại TP.HCM ?

(Ngày đăng: 02-04-2022 19:21:53)

Nếu bạn băn khoăn học tiếng Phần Lan ở đâu tại TP.HCM, thì trung tâm dạy tiếng Phần Lan SGV là lựa chọn tốt nhất, bởi giáo viên giỏi sư phạm, yêu nghề, chương trình đào tạo đa dạng.

Tiếng Phần Lan - thuộc hệ ngôn ngữ Ural, là ngôn ngữ chính thức (cùng với tiếng Thụy Điển) của Phần Lan và cộng hòa Karelia ở Nga. Nhiều bạn muốn học tiếng Phần Lan để đi du học nhưng không biết học tiếng Phần Lan ở đâu tại TP. HCM?

Trung tâm dạy tiếng Phần Lan SGV là địa điểm duy nhất nhận đào tạo tiếng Phần Lan tại TP. HCM, tại đây học viên có thể lựa chọn các khóa học phù hợp cho mục đích du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động như khóa học tiếng Phần Lan giao tiếp căn bản, giao tiếp thương mại.

Khóa học tiếng Phần Lan giao tiếp căn bản:

Mục tiêu khóa học: Giúp học viên làm quen với tiếng Phần Lan, sau khóa học bạn có thể giao tiếp ở mức căn bản như giới thiệu nghề nghiệp bản thân, sở thích, hỏi đường, mua sắm tại siêu thị, gọi tên các đồ vật quen thuộc.

Tiếng Phần Lan quan trọng nhất là ngữ pháp nên trong khóa học này, ngoài phát triển kỹ năng giao tiếp, giáo viên chú trọng giảng dạy về ngữ pháp (cấu trúc căn bản, mẫu câu thường dùng).

Khóa học tiếng Phần Lan thương mại:

Khóa học này phù hợp cho người muốn kinh doanh tại Phần Lan hoặc làm việc tại các công ty có đối tác là Phần Lan. Phương pháp đào tạo tương tự với khóa học căn bản, nhưng điểm khác biệt là hệ thống từ vựng, mẫu câu, chủ đề học liên quan đến các tình huống trong môi trường kinh doanh. Ngoài ra, học viên được giới thiệu về văn hóa, con người, phong tục hoặc thói quen mua sắm của người bản địa - Điều này thực sự cần thiết cho học viên khi kinh doanh ở Phần Lan.

Điểm nổi bật của đội ngũ giáo viên dạy tiếng Phần Lan tại SGV:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Phần Lan trên 6 năm, tốt nghiệp đại học, sau đại học chuyên ngành tiếng Phần Lan hoặc du học Phần Lan, năng động, yêu nghề, hiểu sâu sắc văn hoá, phong tục tập quán của Phần Lan.

Hàng tháng, phòng đào tạo tiếng Phần Lan tổ chức tập huấn cho giáo viên để trau dồi kiến thức tiếng Phần và nâng cao kỹ năng sư phạm. Vì thế, phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới, phù hợp với từng đối tượng học viên.

Sài Gòn Vina, Học tiếng Phần Lan ở đâu tại TP.HCM ?Ngoài giáo viên, chất lượng giảng dạy của trung tâm tiếng Phần Lan SGV còn là sự kết hợp của các yếu tố: Cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học được thiết kế phù hợp cho từng chương trình, phân phối chương trình dạy khoa học, lớp học chỉ từ 5 - 8 học viên.

Đặc biệt, với những bạn không có thời gian học tại trung tâm, trường nhận dạy kèm tiếng Phần Lan tại nhà hoặc công ty cho học viên có nhu cầu (Thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp học tiếng Phần Lan ở đâu tại TP. HCM