Home » Phương pháp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài
Today: 29-11-2021 16:22:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Phương pháp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

(Ngày đăng: 07-05-2021 16:41:46)
           
Để dạy tiếng Việt cho người nước ngoài trong thời gian ngắn đòi hỏi giáo viên phải có phương pháp sư phạm cao, và giỏi tiếng bạn địa của người nước ngoài.

SaiGon Vina là trung tâm có phương pháp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thực sự hiểu quả, uy tín và chất lượng, giáo viên có trình độ sư phạm cao, giỏi tiếng bản địa người nước ngoài.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Trung tâm dạy tiếng Việt SaiGon Vina được đánh giá là hàng đầu tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe, đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và nghiên cứu tiếng Việt, có chứng chỉ sư phạm tiếng Việt cao cấp. 

Đối với người Việt Nam, việc học tiếng Việt đã không hề đơn giản, thì sự khó khăn ấy càng nhân lên gấp nhiều lần so với người nước ngoài. Bởi riêng việc nhớ được bảng chữ cái tiếng Việt, nguyên âm, phụ âm cũng như phân biệt được thanh sắc vô cùng phức tạp. 

Giáo viên tại SaiGon Vina sử dụng kết hợp nhiều phương pháp, biện pháp giảng dạy tiếng Việt đa dạng, đơn giản, dễ hiểu. Chủ yếu dùng hình ảnh, âm nhạc, bái hát, trò chơi ngôn ngữ hay video minh họa những tình huống thực tế với nhiều mẫu câu ngắn, dễ sau đó mới đến các câu dài và phức tạp. 

Giáo viên đặc biệt chú ý tới việc kiên trì sửa sai cách phát âm (hầu như tất cả người học đều vướng mắc và cảm thấy khó nhất khi học tiếng Việt đó là cách phát âm chuẩn thanh sắc), bởi đây là cơ sở để phát triển kĩ năng nói tiếng Việt lưu loát.

Sài Gòn Vina, Phương pháp dạy tiếng Việt cho người nước ngoàiĐể dạy tốt tiếng Việt cho người nước ngoài, thì giáo viên phải có nhiều năm học tập, nghiên cứu để hiểu sâu sắc về đặc điểm ngữ âm, cấu tạo ngữ pháp trong cấu trúc câu,.. đặc biệt giáo viên còn thành thạo ngôn ngữ và văn hóa bản địa của học viên như: tiếng Anh, Nhật, Hoa, Hàn, Pháp, Nga, Đức...đây là điều làm cho việc truyền tải kiến thức từ giáo viên tới học viên một cách hiệu quả nhất.

Là trung tâm có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng như dụng cụ giảng dạy học tập đầy đủ, phòng học được trang bị máy chiếu, âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn cũng là những điều kiện thiết yếu giúp cho học viên hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc gọi số 0902 516 288 gặp Thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn miễn phí về trung tâm có phương pháp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín, hiệu quả.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn