Home » 1 khóa học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền?
Today: 29-11-2021 15:37:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

1 khóa học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền?

(Ngày đăng: 07-05-2021 16:41:37)
           
Khóa học tiếng Nhật ở tphcm, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu chỉ mất từ 550.000đ - 650.000đ cho 1 tháng. Hiện nay cơ sở dạy tiếng Nhật rẻ nhất là SaiGon Vina.

Một trong những băn khoăn lớn nhất hiện nay của học viên là 1 khóa học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền? khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Sài Gòn Vina - cơ sở dạy tiếng Nhật rẻ nhất TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, học phí chỉ 650.000đ/tháng, giáo viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ N1, sống và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm, nhiệt huyết, yêu nghề.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Không chỉ dạy tiếng Nhật, giáo viên còn giới thiệu về văn hoá, phong tục tập quán, các lễ hội lớn của Nhật Bản nhằm tạo hứng thú cho học viên, giúp việc học hiệu quả hơn. 

Chương trình học đa dạng, bao gồm các khoá tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật thương mại, phỏng vấn xin việc và tiếng Nhật cho trẻ em, học theo giáo trình Minano Nihongo.

Mỗi khoá học có phân phối chương trình cụ thể, phương pháp giảng dạy khác biệt - sử dụng hình ảnh, video để minh hoạ các tình huống giao tiếp thực tế, giáo viên chỉ là người hướng dẫn để học viên phát triển tư duy trong việc học, giúp nhớ lâu và hiểu sâu kiến thức.

Chương trình học và phương pháp dạy ở trên là kết quả của quá trình hợp tác giữa trung tâm với trường đại học danh tiếng ở Nhật - Đại học Tokyo, hàng năm giáo viên của Nhật ngữ Sài Gòn Vina được tập huấn 30 ngày tại Nhật để nâng cao kiến thức cũng như nghiệp vụ sư phạm của Nhật Bản.

Học phí chỉ từ 650.000đ/tháng cho chi nhánh TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu  550.000đ/tháng với chi nhánh Biên Hoà, Đồng Nai, Đà Nẵng 

Khóa học giúp bạn:

+ Nắm vững bảng chữ cái tiếng Nhật, cấu trúc ngữ pháp, các mẫu câu và tình huống giao tiếp thường nhật; tự tin giao tiếp tiếng Nhật với người bản xứ, biết cách phát âm, ngắt câu và ngữ điệu giống với người Nhật; có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để tham dự các kỳ thi năng lực Nhật ngữ như JLPT, Nat-Test, TOP-J, J-Test.

+ Được giới thiệu vào làm việc tại các công ty Nhật, doanh nghiệp Việt có đối tác Nhật Bản trên địa bàn TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, tạo điều kiện để bạn ứng dụng khả năng Nhật ngữ và nâng cao mức thu nhập.

Sài Gòn Vina, 1 khóa học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền?Chất lượng giảng dạy và dịch vụ là tiêu chí hàng đầu của Sài Gòn Vina, vì vậy các lớp tiếng Nhật đều giới hạn số lượng học viên, không quá 15 người/lớp, phòng học được thiết kế riêng cho từng chương trình để tạo không gian thoải mái, khơi nguồn cảm hứng cho việc học tiếng Nhật. Ngoài chất lượng giảng dạy, trung tâm được nhiều học viên tin tưởng bởi cơ sở vật chất tiện nghi, đặc biệt là hệ thống nghe - nhìn đạt chuẩn - điều kiện tiên quyết để học nghe - nói.

1 khoá học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền? Đừng lo lắng điều đó nữa, Sài Gòn Vina sẽ giúp bạn đến gần hơn với ngôn ngữ này. 

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết lịch khai giảng các khoá học tiếng Nhật của trường Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn