Home » 1 khóa học tiếng Anh mất bao nhiêu tiền ở tphcm?
Today: 29-11-2021 15:34:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

1 khóa học tiếng Anh mất bao nhiêu tiền ở tphcm?

(Ngày đăng: 07-05-2021 16:41:29)
           
Nhiều trung tâm ngoại ngữ có mức giá học tiếng Anh khác nhau. Thông thường thì 1 khóa học tiếng Anh tính theo tháng chỉ khoảng 650.000đ cho lớp từ 10 - 15 học viên.

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ với nhiều mức giá học tiếng Anh khác nhau. Anh ngữ SaiGon Vina chuyên dạy tiếng Anh với mức học phí rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh.Thông thường thì 1 khóa học tiếng Anh tại SaiGon Vina tính theo tháng chỉ khoảng 650.000đ cho lớp từ 10 - 15 học viên.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Tại SaiGon Vina, chất lượng dạy và dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh của SaiGon Vina là những giảng viên giỏi chuyên môn, năng động, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, phần lớn đã từng du học và làm việc tại nước ngoài nên phát âm chuẩn và có nhiều kinh nghiệm giao tiếp thực tế.

Chương trình tiếng Anh tại SaiGon Vina được thiết kế theo nhu cầu thực tế của người học, chủ đạo là:

+ Giao tiếp tổng quát gồm 4 khóa theo cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao: Starter, A, B, C.  Chương trình học này luyện cho học viên cách phát âm tiếng Anh chuẩn, theo đúng ngữ điệu của người bản xứ; trang bị cho người học kỹ năng phản xạ trong các tình huống giao tiếp thực tế. Chỉ với 650.000đ/tháng, bạn được trải nghiệm những giờ học sôi nổi với giáo viên bản xứ và người Việt - Điều mà ít trung tâm nào có được.

Ngoài ra, với trình độ Starter, bạn được miễn phí giáo trình học - Smart Choice - một trong những giáo trình học giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay.Sau khóa học, học viên có thể tự tin trong giao tiếp, phản xạ nhanh nhạy với các tình huống trong đời sống hằng ngày về gia đình, mua sắm, nghề nghiệp, môi trường sống.

+ Tiếng Anh cho người đi làm: gồm 6 khóa học với các cấp độ: Starter, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper- Intermediate, Advanced. Các khóa học này giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp cũng như các kỹ năng mềm khác như: thuyết trình, thương thuyết, giao dịch điện thoại, soạn hợp đồng, email cho khách hàng, cấp trên.

+ Học và luyện thi Toeic: Bao gồm khoá Pre-Toeic để ôn lại kiến thức ngữ pháp, hệ thống từ vựng giúp học viên có nền tảng vững chắc khi bước vào các khoá luyện thi: Toeic A1 (300-550 điểm), Toeic A2 (400-550 điểm),Toeic A3 (650-700 điểm),Toeic A4 (800-850 điểm). Tham gia khóa học này, ngoài kiến thức tiếng Anh, học viên được rèn luyện những kỹ năng làm bài cần thiết để bước vào kỳ thi Toeic quốc tế. 

Các khóa học tiếng Anh tại SaiGon Vina được phân bổ theo trình độ của học viên, từ sơ cấp đến nâng cao. Mỗi khóa kéo dài khoảng 10 tuần (3 buổi/tuần), học phí cho từng khóa từ 1.625.000đ. Học viên trước khi đăng ký được kiểm tra đầu vào miễn phí. Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra, học viên được xếp lớp phù hợp.

Chỉ với 650.000đ/tháng, bạn lo lắng về cơ sở vật chất? SaiGon Vina đặc biệt ở điểm luôn đầu tư, đổi mới trang thiết bị, tạo điều kiện cho học viên tiếp thu bài tốt nhất. Có như vậy, chất lượng dạy và học mới được đảm bảo.

Sài Gòn Vina, 1 khóa học tiếng Anh mất bao nhiêu tiền ở tphcm?Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 629 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

1 khoá học tiếng Anh mất bao nhiêu tiền ở TP. HCM? Hãy đến trung tâm tiếng Anh có học phí rẻ nhất để đăng ký, địa chỉ: 

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về các khóa học tiếng Anh tại SaiGon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn