Home » 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền?
Today: 29-11-2021 16:41:18

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

(Ngày đăng: 07-05-2021 16:41:08)
           
Hầu hết các bạn đều quan tâm về mức học phí khi học IELTS. 1 khóa học Ielts tính ra giờ chỉ 145.000đ, đây là mức học phí luyện 5.5 trở lên.

Luyện thi chứng chỉ IELTS là yêu cầu bắt buộc cho những bạn đã và đang có ý định đi du học hay định cư tại các nước như Anh, Mỹ, Canada, Singapore, Úc, New Zealand… Chính vì vậy, điều khiến hầu hết người học quan tâm đó chính là 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina là địa chỉ tin cậy và uy tín cho các bạn bởi khóa học luyện thi IELTS là một trong những thế mạnh của trường, hàng năm có hàng trăm học viên theo học khóa  học này. 1 khoá luyện IELTS 5.5 tính ra giờ chỉ 145.000đ – đây là mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai hiện nay.

Với tâm lý “tiền nào của nấy” nhiều người e ngại rằng với số tiền thấp hơn và chỉ bằng khoảng 1/3 so với các trung tâm khác thì dịch vụ cũng như chất lượng sẽ ra sao?

Chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi đó bằng chính những gì chúng tôi đã và đang cung cấp, bằng “sự khác biệt bởi dịch vụ” và trên hết là sự hài lòng của những học viên đã từng theo học tại SaiGon Vina.

Nếu bạn muốn luyện thi chứng chỉ IELTS (từ 5.5 trở lên) thì bạn cần phải có nền tảng kiến thức tiếng Anh căn bản tương đương với số điểm tối thiểu 3.5 – 4.0 Ielts.

Vậy khóa học IELTS tại SaiGon Vina như thế nào? Điều khác biệt là gì mà có thể thu hút được số lượng lớn học viên theo học đến thế? Băn khoăn của các bạn sẽ được giải đáp bởi những lý do dưới đây:

Khóa học IELTS SaiGon Vina giúp học viên:

- Thành thạo các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

- Nắm vững cấu trúc đề thi để học viên dễ dàng nắm bắt và làm bài hiệu quả.

- Làm quen với tất cả các dạng câu hỏi, học viên không bị bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi.

- Phát triển chiến thuật làm bài giúp học viên đạt kết quả tối ưu nhất.

- Hoàn thành các bài thi mẫu, mang lại nhiều kinh nghiệm làm bài cho học viên.

- Tích lũy kiến thức khoa học chuyên sâu.

- Đủ trình độ theo học các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

- Tự tin trong các kỳ phỏng vấn để đi định cư, tìm việc làm, du học.

Sài Gòn Vina, 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền?Để đạt mức điểm 5.5 trở lên trong các kỳ thi IELTS là điều không quá khó nếu có phương pháp giảng dạy và học tập đúng. Đội ngũ giảng viên của SaiGon Vina có nhiều năm luyện thi chứng chỉ Anh văn quốc tế nói chung và IELTS nói riêng cho hàng ngàn học viên, nên thấu hiểu những vướng mắc hay trở ngại khi các bạn làm bài thi IELTS. Vì vậy, thầy cô tại đây đã đúc kết những kinh nghiệm quý báu và phương pháp truyền đạt kiến thức rất đơn giản mà hiệu quả cao, giúp học viên tự tin cũng như hoàn thành tốt bài thi IELTS của mình.

Với sĩ số lớp chỉ từ 8 đến 15 người, học viên có cơ hội được giáo viên phân tích các điểm mạnh, điểm yếu cũng như góp ý để cải thiện trong tất cả các kỹ năng. Các bài thi nghe và đọc cũng được tổng hợp, đồng thời phân chia thành các dạng bài cơ bản để thuận lợi cho học viên trong việc luyện tập.

SaiGon Vina có đang dạng các hình thức đào tạo, học theo nhóm, lớp tại trường, dạy kèm 1 học viên tại trung tâm hoặc tới địa chỉ theo yêu cầu. Ngoài ra còn nhận dạy hợp đồng cho công ty, doanh nghiệp ở TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về các khoá luyện thi Ielts tại SaiGon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn