Home » Làm sao để nói tiếng Anh chuẩn
Today: 19-04-2024 19:35:08

Làm sao để nói tiếng Anh chuẩn

(Ngày đăng: 02-04-2022 16:27:42)

Nhiều bạn khi học tiếng Anh luôn đặt ra câu hỏi là làm sao để nói tiếng Anh chuẩn. Học tại Anh ngữ SGV với giáo viên nước ngoài khoảng 2,5 tháng, học phí rẻ, đảm bảo các bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Học tiếng Anh hiện nay là một trong những môn học bắt buộc trong nhà trường, đồng thời tiếng Anh cũng là yêu cầu bắt buộc đối với ứng cử viên khi đi xin việc làm. Tuy nhiên làm sao để nói tiếng Anh chuẩn là điều khiến nhiều bạn quan tâm khi học tiếng Anh.

Làm sao để nói tiếng Anh chuẩnTrường ngoại ngữ SGV với thế mạnh là các chương trình đào tạo tiếng Anh như: Tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ Quốc tế (Toeic, Ielts, Toefl iBT), tiếng Anh cho trẻ em...

Nhưng cho dù bạn học chương trình nào thì cuối cùng cũng với một mục đích đó là sử dụng thành thạo tiếng Anh, hay nói cách khác là nói tiếng Anh chuẩn. Bởi hầu hết người Việt Nam rất ngại học tiếng Anh vì phát âm không chuẩn, dẫn tới việc không hiểu hoặc hiểu không đúng khi người bản xứ nói.

Nhiều người nghe và hiểu được nhưng lại không giao tiếp và bật ra câu nói hoàn chỉnh khiến họ ngại ngùng khi sử dụng tiếng Anh. Một lý do nữa khiến nhiều người nói tiếng Anh không chuẩn đó chính là không có thói quen không sử dụng Từ điển hoặc có dùng nhưng Từ điển không chính thống, một số từ phiên âm sai dẫn tới người học cũng phát âm sai.

Học tiếng Anh hay bất cứ một ngoại ngữ nào khác thì sự chăm chỉ luyện tập hàng ngày ngay tại lớp và thời gian ở nhà là chiếc chìa khóa duy nhất giúp bạn có thể nói tiếng Anh một cách thành thạo.

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại SGV có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học và nghiên cứu tại những quốc gia lớn như Anh, Mỹ, Úc...các thầy cô có phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, luôn lấy học viên và mục đích học làm trung tâm để từ đó phát triển bài học cho phù hợp nhất. Đồng thời các thầy cô cũng đã từng gặp khó khăn khi học tiếng Anh nên thấu hiểu sâu sắc những vướng mắc của học viên.

Một điều cần thiết để nâng cao khả năng tiếng Anh mỗi ngày cho bạn là việc thực tập đi, thực tập lại những mẫu câu, những tình huống giáo viên đã đưa ra. Bởi hầu hết thời gian trên lớp các bạn sẽ được tương tác với nhau, tương tác với giáo viên về chủ đề của buổi học đó, việc này giúp học viên không còn tâm lý ngại ngùng nữa mà tạo ra thói quen nói tiếng Anh một cách tự nhiên.

Học với phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, tái hiện lại những tình huống bài học bằng video sống động tạo không khí thoải mái khiến học viên nhớ bài ngay trên lớp - đó chính là một trong những điểm khác biệt của Trường ngoại ngữ SGV, các bạn hãy tới và trải nghiệm nhé.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ số hotline để được tư vấn miễn phí 0707074807 gặp thầy Tuấn - Cô Mai.