Home » Luyện thi Toeic bảo đảm đậu
Today: 29-03-2024 17:18:06

Luyện thi Toeic bảo đảm đậu

(Ngày đăng: 02-04-2022 16:00:30)

Trung tâm Anh ngữ SGV nhận luyện thi Toeic đảm bảo đậu với học viên đã đạt trình độ căn bản, đảm bảo Toeic 450, 550, 650, cơ sở ở tphcm, Bình Dương, Đồng Nai.

Trung tâm Anh ngữ SGV nhận luyện thi Toeic đảm bảo đậu với học viên đã đạt trình độ căn bản, luyện thi Toeic các cấp độ 450, 550, 650 cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Luyện thi Toeic bảo đảm đậuTOEIC là một trong những chứng chỉ quan trọng nhất hiện nay, nó đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống nhất định về các chủ đề phong phú. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp như Samsung, LG, FPT, Ngân hàng Sài Gòn Thương tín, Vietnam Airlines... đều lấy chứng chỉ TOEIC làm chuẩn tuyển dụng, thậm chí các tổ chức giáo dục cũng yêu cầu sinh viên phải có được chứng chỉ này trước khi tốt nghiệp, và thường là 450 đến 500 điểm.

Từ đó, có thể dễ dàng nhận thấy được tầm ảnh hưởng to lớn của chứng chỉ này đến sự thành công trong tương lai của nhiều người. Trung tâm Anh ngữ SGuy tín, chất lượng hàng đầu TP. HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi các chứng chỉ quốc tế cho học viên cùng đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

+ Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC cho hàng ngàn học viên. Hầu hết họ đã trải qua thời gian du học nước ngoài, thông thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Và chắc chắn bạn sẽ được chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm luyện thi và làm bài để đạt kết quả tốt nhất trong những kỳ thi.

+ Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, mang đến kiến thức quan trọng nhất cho sinh viên trong thời gian ngắn nhất.

+ Nguồn tài liệu phong phú: Hiện nay trung tâm có hàng ngàn đầu sách tiếng Anh nói chung và hàng trăm đầu sách luyện thi TOEIC nói riêng, kết hợp với với tài liệu mà trung tâm đã nghiên cứu xuất bản và chỉnh sửa theo từng năm, phù hợp với yêu cầu của bài thi TOEIC và phong cách học của học viên Việt Nam. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn muốn.

+ Được làm các bài test và thi thử TOEIC định kỳ để đánh giá chính xác khả năng của từng học viên theo từng giai đoạn và mang lại những kinh nghiệm làm bài trong các bài thi TOEIC thật trong tương lai.

Phương pháp ôn thi hiệu quả tại SGV:

1. Đặt mục tiêu: Mục tiêu nên cao hơn những gì bạn đang cần đạt được để phấn đấu.

2. Hiểu rõ các phần của bài thi.

3. Lập kế hoạch ôn thi khoa học và cụ thể. Nên có một cuốn sách về luyện thi TOEIC có lời giải và hướng dẫn giúp tự học.

4. Chia thời gian học từng phần hợp lý.

5. Trau dồi vốn từ vựng. Bạn nên có cuốn sách “600 từ vựng TOEIC”.

6. Tự tìm ra và khắc phục các điểm yếu trong quá trình học. Nhờ thầy cô, hoặc bạn bè giúp đỡ, hoặc tự học thêm về phần mà mình còn yếu.

7. Nâng cao khả năng nhờ phương tiện truyền thông đại chúng: Ti vi, bản tin, nghe đài, quảng cáo, đọc báo.

8. Giao tiếp với người bản xứ: Có thể yêu cầu được dạy tiếng Việt cho họ, vừa có thể nâng cao khả năng nghe nói của mình.

9. Luyện tập viết bài theo chủ đề. Hãy học cùng bạn để giúp chỉnh sửa cho nhau

10. Hỏi giáo viên, hỏi bạn bè về những phần mình chưa rõ để được giải đáp.

11. Đừng học nhồi nhét: Học một cách điều độ. Hãy để cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ, đặc biệt là những ngày trước kỳ thi.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc gọi số hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa luyện thi Toeic SGV.