Home » Trung tâm nào học tiếng Anh tốt nhất quận Bình Thạnh
Today: 29-03-2024 08:54:54

Trung tâm nào học tiếng Anh tốt nhất quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 02-04-2022 15:28:36)

Ngay tại 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Bình Thạnh, trung tâm tiếng Anh SGV được đánh giá là tốt nhất ở quận này. Học phí khá rẻ, chỉ 750.000đ/tháng nhưng lại có giáo viên nước ngoài.

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều cho mọi người tại quận Bình Thạnh, trường ngoại ngữ SGV là địa chỉ được các bạn trong quận Bình Thạnh đánh giá là nơi học tiếng Anh tốt nhất bởi chất lượng đào tạo hàng đầu với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn mà học phí lớp tập trung chỉ 750.000đ/tháng.

Trung tâm nào học tiếng Anh tốt nhất quận Bình ThạnhHọc viên có thể tìm thấy bất cứ khóa học tiếng Anh nào mình muốn khi đến với SGV, bởi chương tình đào tạo da dạng như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi các chứng chỉ quốc tế Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh cho trẻ em...ngoài  ra nhà trường còn cung cấp gia sư, kèm báo bài cho học sinh các cấp tới tận địa chỉ yêu cầu.

Để tìm được một trung tâm dạy tiếng Anh không khó, nhưng đâu là nơi tốt nhất và xứng đáng với mức học phí học viên bỏ ra là câu hỏi mà bất cứ ai đã, đang, sẽ có nhu cầu học tiếng Anh cần tìm.

Đặc biệt với thời gian dài đã từng sống và làm việc ở nước ngoài, các thầy cô hiểu sâu sắc về văn hóa, đất nước của những quốc gia nói tiếng Anh - là điều thuận lợi để truyền đạt kiến thức tiếng Anh thật chuẩn tới học viên.

Dựa vào giáo trình có sẵn với chất lượng hàng đầu đến từ các trường Đại học danh tiếng thế giới như Oxford, các thầy cô sẽ phát triển bài giảng sát với mục đích của học viên, nhằm củng cố kiến thức và lấy lại căn bản cho học viên một cách nhanh nhất, đồng thời giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Hơn 6 năm qua, SGV không ngừng đầu tư về chất lượng giáo viên và cơ sở hạ tầng, đến nay nhà trường có hàng chục giáo viên tiếng Anh người Việt và người Anh, Mỹ, Úc... 100% giáo viên có bằng cử nhân và làm việc nhiều năm tại nước ngoài. Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề, trẻ tuổi và nhiệt huyết là những phẩm chất hội tụ đầy đủ ở các thầy cô của SGV.

Điều quan trọng nhất để hàng ngàn học viên tin tưởng ở SGV nhiều năm qua không chỉ bởi đội ngũ giáo viên chất lượng, mà còn là sự kết hợp của nhiều yếu tố đã làm nên dịch vụ tốt nhất và dịch vụ khác biệt.

Học tiếng Anh khó nhất là việc phát âm sao cho thật chuẩn và hầu như người Việt nào học tiếng Anh cũng gặp phải khó khăn này do kỹ năng nghe kém, dẫn đến việc ngại nói, không tự tin và sợ tiếng Anh. Để khắc phục tốt nhất nhược điểm này, học viên được luyện nghe nhiều với khoảng nửa thời gian trên lớp, thời gian còn lại các bạn sẽ được thực hành thường xuyên với nhau theo cặp, nhóm nhằm tăng tính tương tác, xóa tan mặc cảm, làm cho học viên dần dần yêu thích môn học này.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học của Trung tâm tiếng Anh SGV tại quận Bình Thạnh.