Home » Sinh viên nên học Toeic ở đâu tại Bình Thạnh
Today: 29-03-2024 21:09:50

Sinh viên nên học Toeic ở đâu tại Bình Thạnh

(Ngày đăng: 02-04-2022 15:18:52)

Học phí 750.000đ/tháng, lớp học chỉ từ 10 - 15 học viên, có giáo viên nước ngoài, luyện Toeic từ cơ bản đến 550 - 650 là địa điểm tốt nhất cho sinh viên học Toeic ở quận Bình Thạnh tại Anh ngữ SGV.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận Bình Thạnh là địa điểm tốt nhất luyện thi Toeic dành cho sinh viên bởi học phí rẻ, chương trình đào tạo đa dạng từ cơ bản đến luyện Toeic 500+, giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy sáng tạo, khác biệt.=> lịch khai giảng, học phí

Ở trường, các bạn phải học nhiều môn cùng lúc, do vậy thời gian để các bạn dành cho tiếng Anh bị hạn chế khiến kết quả học tập không đạt như ý muốn. Trong khi đó, số điểm Toeic bạn cần đạt được khi lấy bằng Đại học phải từ 450 – 650 điểm.

SGV có đa dạng các khóa đào tạo Toeic cho các bạn lựa chọn như: Pre-Toeic, Toeic A1, Toeic A2, Toeic A3, Toeic A4 học theo giáo trình Economy Toeic LC 1000 & Economy RC 1000. Khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, mỗi cấp độ là một sự khác biệt về kiến thức mà các bạn sẽ nhận được. Tại đây các bạn sẽ được làm bài test để kiểm tra về kiến thức tiếng Anh, từ đó trung tâm sẽ sắp xếp lớp - chương trình học phù hợp với trình độ từng người.

Nếu bạn là sinh viên, theo kinh nghiệm các thầy cô và những học viên đã từng học tại SGV thì khóa luyện thi Toeic A2 là phù hợp nhất cho bạn. Bởi đây là khóa học chủ yếu dành cho sinh viên muốn đạt được số điểm Toeic 550 - mức điểm hầu hết các trường Đại Học, Cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu khi ra trường.

Tuy nhiên để có thể luyện thi Toeic A2 thì bạn đã hoặc có kiến thức trình độ tương đương với Toeic A1. Khóa học này cũng là khóa học có số lượng học viên đông nhất tại SGV

Bạn nên bắt tay ngay vào việc luyện thi để lấy chứng chỉ Toeic ngay từ những ngày đầu của năm thứ 2 Đại Học, vì đây là khoảng thời gian hợp lý nhất bởi chứng chỉ Toeic có giá trị trong vòng 2 năm nên đến khi ra trường năm thứ 4 thì bạn vừa đủ thời gian để có bằng Toeic. Còn năm thứ nhất là quá sớm khiến bằng Toeic của bạn có thể không còn giá trị sau vài năm nữa.

Tại sao các bạn nên chọn khóa luyện thi Toeic A2? Bởi khóa học này chú trọng việc cho các bạn làm quen và giải các để thi Toeic mẫu mới nhất; tập chung chủ yếu việc luyện các kỹ năng Nghe hiểu và Đọc hiểu - là những phần thi bắt buộc và quan trọng trong mỗi bài thi Toeic. Khóa học với tổng thời gian là 45 giờ, học trong 2,5 tháng, hoàn tất khóa học này bạn sẽ đạt mức điểm 550, tuy nhiên mức điểm này còn phụ thuộc vào khả năng của bạn vì có thể bạn sẽ đạt được mức điểm cao hơn.

SGV với đội ngũ giáo viên luyện thi Toeic người Việt, người nước ngoài đến từ các quốc gia như: Anh, Mỹ, Úc, Canada...100% có bằng cử nhân, thạc sỹ, đã từng tu nghiệp và làm việc nhiều năm tại nước ngoài hoặc những trường Đại học lớn trên thế giới. Do vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng giáo viên của SGV bởi bề dày kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề, đặc biệt đã luyện thi Toeic cho hàng trăm sinh viên đạt kết quả cao trong những kỳ thi gần đây.

Giáo viên luôn lấy học viên làm trung tâm, quan tâm tới từng ưu nhược điểm của người học để có hướng đào tạo phù hợp, hiệu quả. Học ngoại ngữ cần nhất là "niềm say mê", có điều này việc học sẽ trở nên dễ dàng, cuốn hút, hay làm cho người học có sự đam mê sâu sắc với tiếng Anh, giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi Toeic một cách nhanh nhất với kết quả tốt nhất.

Sử dụng phương pháp giảng dạy đơn giản, dành tối đa thời gian trên lớp cho học viên đối thoại trực tiếp với nhau, với giáo viên giúp tạo thói quen nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi không ngại ngần cho dù phát âm còn chưa chuẩn. Từ đó giáo viên sẽ nắm bắt được yếu điểm từng học viên để điều chỉnh cho đúng.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trường Anh ngữ SGV có các lớp học từ 10 - 18 học viên, bạn cũng có thể đăng ký học theo nhóm (5-8 học viên); hoặc yêu cầu dạy kèm tại trung tâm, hay tới địa chỉ của bạn yêu cầu; các lớp học linh hoạt sáng - chiều - tối.

Anh ngữ SGV luôn đặt nhiệm vụ chăm sóc khách hàng làm đầu, chính vì vậy bạn sẽ nhận được những dịch vụ  tốt nhất, được truyền đạt những kiến thức hữu ích nhất khi làm bài thi Toeic.

Ngoài việc học bạn còn có điều kiện để tiếp thu thêm những hiểu biết bên lề bài giảng về cuộc sống về xã hội...mà các thầy cô SGV chia sẻ. Các bạn hãy tới và trải nghiệm nhé.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM

Các bạn đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Hoặc liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa luyện thi Toeic SGV quận Bình Thạnh.