Home » Trung tâm phần mềm Quang Trung dạy tiếng Nhật
Today: 19-04-2024 10:07:49

Trung tâm phần mềm Quang Trung dạy tiếng Nhật

(Ngày đăng: 02-04-2022 15:16:07)

Hầu hết các bạn sinh viên, nhân viên khu phần mềm Quang Trung đều học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ SGV quận 12. Tại sao đây là địa điểm để các bạn chọn học?

Trường Nhật ngữ SGV quận 12 gần khu phần mềm Quang Trung được đánh giá là trung tâm có chất lượng đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại khu vực quận 12, Tân Phú, Hóc Môn.=> lịch khai giảng, học phí

Trung tâm phần mềm Quang Trung dạy tiếng NhậtĐội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, học phí rẻ là những ưu điểm nổi trội của trường.

Với trên 6 năm đào tạo tiếng Nhật cho hàng ngàn học viên, SGV ngày càng đổi mới về quy trình cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm mang tới cho học viên giá trị kiến thức thiết thực nhất với mục đích học tiếng Nhật của mình, đây là một trong những yếu tố khiến các bạn học viên rất hài lòng về dịch vụ tại SGV trong nhiều năm qua.

SGV có đội ngũ giáo viên tiếng Nhật đã nhiều năn kinh nghiệm đứng lớp, phát âm chuẩn, nhiệt tình, 100% giáo viên đều có bằng cử nhân và đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản nêu hiểu rõ văn hóa cũng như phong tục tập quán đặc trưng của quốc gia này - là cơ sở cho việc truyền cảm hứng, tạo niềm say mê học tiếng Nhật đến từng học viên. Để đáp ứng được mọi nhu cầu học tiếng Nhật cho mọi đối tượng, SGV có đa dạng chương trình đào tạo tiếng Nhật cho các bạn chọn lựa như:

Tiếng Nhật cơ bản: Khoá học dành cho học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật hoặc đã học nhưng mất căn bản, giới thiệu các mẫu câu đơn giản trong cuộc sống hàng ngày, cách sử dụng 3 bộ chữ chính trong tiếng Nhật (Hiragana, Katakana, Kanji) và văn hoá, phong tục, tập quán nước Nhật.

Tiếng Nhật giao tiếp: Học viên đã hoàn thành lớp tiếng Nhật cơ bản hoặc biết căn bản về tiếng Nhật muốn phát triển khả năng giao tiếp phù hợp với khoá học này. Học viên được thực hành giao tiếp mỗi buổi học, giáo viên giới thiệu mẫu câu người Nhật thường sử dụng, chỉnh cách phát âm, nhấn âm, ngữ điệu cho từng học viên, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp sau khoá học.

Luyện thi N2, N3, N4, N5: Dành cho những bạn dự định du học, xin học bổng, xin việc làm hoặc muốn đánh giá năng lực tiếng Nhật của mình. Học viên được củng cố các điểm ngữ pháp, từ vựng quan trọng cũng như kỹ năng làm bài, được luyện giải đề thi mẫu sát với nội dung kỳ thi N2, N3, N4, N5, giúp học viên làm quen, tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Khoá học trang bị kiến thức tiếng Nhật căn bản để học viên tự tin khi phỏng vấn xin Visa hoặc luyện thi chứng chỉ JLPT giúp học viên có nhiều cơ hội thăng tiến khi lao động ở Nhật.

Tiếng Nhật cho người đi làm, phỏng vấn xin việc: Học viên được hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng Nhật, ngôn từ, văn phong phù hợp với môi trường công sở, thực hành giao tiếp những chủ đề thiết thực cho công việc: thương thảo hợp đồng, trình bày ý kiến cá nhân trong cuộc họp.

Đặc biệt, đối với học viên không có thời gian học lớp trung tâm, SGV nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tận nơi, thời gian học linh hoạt theo yêu cầu học viên.

Phương pháp giảng dạy: dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, video dựng lại các tình huống thực tế làm cho bài học trở nên sống động, giúp học viên có thể thuộc bài ngay trên lớp. Luôn lấy học của học viên làm trung tâm để phát triển bài giảng sao cho phù hợp, sát với thực tế và mục đích học của học viên giúp họ có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống đời thường hay môi trường làm việc.

Ngoài ra trung tâm có cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, trang thiết bị giảng dạy đầy đủ, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn, nhà trường có chỗ để xe rộng rãi, vị trí thuận tiện cho các bạn đi xe bus cũng là những điều kiện cần thiết giúp cho hoc viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học của Trung tâm tiếng Nhật SGV tại quận 12.