Home » Nơi học tiếng Hàn tốt nhất quận 7
Today: 26-04-2024 19:09:46

Nơi học tiếng Hàn tốt nhất quận 7

(Ngày đăng: 31-03-2022 22:14:37)

Thông báo địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất quận 7, liệt kê danh sách các trung tâm tiếng Hàn ở khu vực quận 7, chương trình Topik, kết hôn, giao tiếp, du học.

Hiện nay có rất nhiều nơi để các bạn học tiếng Hàn, nhưng để tìm một nơi học tiếng Hàn tốt nhất tại quận 7, TP. HCM quả là điều không đơn giản. => lịch khai giảng, học phí

Lý do gì trung tâm ngoại ngữ này được đánh giá cao?

+ Đội ngũ giảng viên: Giỏi chuyên môn, sống và làm việc ở Hàn Quốc nhiều năm, giải đáp mọi khúc mắc trong quá trình học, đảm bảo học viên hiểu bài, vững kiến thức.

+ Giáo trình Hàn Quốc, kèm theo giáo trình bổ sung do phòng đào tạo tiếng Hàn trường SGV biên soạn, miễn phí giáo trình cho khoá tiếng Hàn sơ cấp A1.

+ Phương pháp dạy trực quan, sinh động, tăng sự tương tác, giúp học viên giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả, học tiếng Hàn thông qua hình ảnh, video tình huống thực tế, giúp học viên nhớ từ vựng nhanh và lâu.

+ Chương trình học đa dạng:

Khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, khoá học: Sơ cấp A1, sơ cấp A2, trung cấp B1, trung cấp B2, luyện thi TOPIK.

Khóa tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc.

Khoá tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cô dâu.

+ Cơ sở vật chất: Đầy đủ trang thiết bị, phòng học, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn.

+ Số lượng học viên: Từ 8 - 15 học viên/lớp.

Sài Gòn Vina, Nơi học tiếng Hàn tốt nhất quận 7

Đặc biệt: Học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng.

+ Hình thức học đa dạng - thời gian học linh hoạt:

- Lớp tại trung tâm: Các ca sáng, chiều, tối từ thứ hai đến thứ bảy, lớp từ 8 - 15 học viên.

- Học kèm tại trung tâm, tại nhà hoặc công ty (thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên).

Nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Hàn của trường trong 6 năm qua đã đạt được những thành tựu đáng kể, trên 90% học viên tham gia khóa học tại trường đạt điểm cao trong các kỳ thi Topik.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hoặc liên hệ hotline: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Hàn SGV quận 7.