Home » Học bao lâu thi đậu N4 tiếng Nhật
Today: 20-04-2024 21:11:01

Học bao lâu thi đậu N4 tiếng Nhật

(Ngày đăng: 31-03-2022 22:06:18)

Thời gian để thi đậu N4 tiếng Nhật còn tùy thuộc vào khả năng của mỗi bạn học viên, dưới đây là các mức thời gian để cho các bạn tham khảo khoảng thời gian thi được N4.

Học bao lâu thi đậu N4 tiếng Nhật?

Thực tế thời gian để thi đậu N4 tiếng Nhật còn tùy thuộc vào khả năng của mỗi bạn học viên, đồng thời phải có ý chí và kế hoạch học tập cụ thể, sắp xếp thời gian hợp lý, khoa học.

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật bạn cần tích lũy tiếng Nhật nền tảng bằng việc nắm chắc 25 bài trong giáo trình Minnano Nihongo (tương đương N5), thường mất khoảng 5 tháng – 2 khóa học cấp tốc tại Trường Nhật ngữ SGV cho giai đoạn này.

Sau đó bạn cần thêm 5 tháng nữa để hoàn thành xong 25 bài Minano tiếp theo, lúc đó bạn mới có đủ kiến thức để có thể thi đậu N4 tiếng Nhật.

Điều quan trọng nhất là ý chí và sự kiên nhẫn để không những có được chứng chỉ N4 thật dễ dàng mà khả năng tiếng Nhật của các bạn phải thấy tiến bộ rõ từng ngày.

Vậy trong thời gian 10 tháng đó chúng ta sẽ học như thế nào? Các bạn học liên tục tuần 5 buổi ở trường, thời gian còn lại về nhà các bạn ôn luyện và thực hành lại những kiến thức đã học mà giáo viên hướng dẫn.

Lượng kiến thức của 50 bài rất nhiều, vì vậy bạn cần tập trung cao độ, lên thời gian biểu cụ thể và nghiêm túc thực hiện.

Bởi vì là lần đầu tiên tiếp xúc và học tiếng Nhật nên giai đoạn đầu bao giờ cũng cần nhiều thời gian và sự chăm chỉ hơn. Ngoài ra tiếng Nhật là một trong số ngôn ngữ có nhiều bộ chữ, mỗi một cấp độ chứng chỉ yêu cầu có số lượng bộ chữ tăng dần, cụ thể để đạt được N4 bạn cần phải có khoảng 400 chữ Kanji.

Trong mỗi buổi học ngoài lượng từ vựng cần thuộc nhiều, các bạn còn phải nắm chắc phần ngữ pháp, chủ động đề nghị cho tương tác trực tiếp với bạn học hoặc với giáo viên để tăng khả năng nghe và nói tiếng Nhật. Dần dần giáo viên sẽ cho các bạn tập viết đoạn văn ngắn trước, rồi tới những đoạn hội thoại dài có kết cấu phức tạp.

Sài Gòn Vina, Học bao lâu thi đậu N4 tiếng NhậtDo đó, để đạt kết quả tốt nhất các bạn cần có sự hỗ trợ từ những giáo viên giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm luyện thi lâu năm.

Trung tâm tiếng Nhật SGV là một trong những địa chỉ uy tín ở TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương với đội ngũ thầy cô dạy tiếng Nhật người Việt và người bản ngữ hầu hết đều có chứng chỉ N1, hiểu rõ những lỗi sai thường gặp của học viên, từ đó hướng dẫn, chia sẻ cách làm bài hiệu quả, đảm bảo học viên đạt mục tiêu của mình.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được giải đáp thắc mắc học tiếng Nhật bao lâu thi đậu N4 tiếng Nhật.