Home » Học tiếng Hàn bao lâu thì thành thạo?
Today: 19-04-2024 09:08:17

Học tiếng Hàn bao lâu thì thành thạo?

(Ngày đăng: 31-03-2022 21:58:25)

Học tiếng Hàn bao lâu, tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, để thành thạo tiếng Hàn cần những gì, thời gian học giao tiếp để nói như người Hàn.

Học tiếng Hàn bao lâu thì thành thạo? Học tiếng Hàn có khó không? Là những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ các học viên mới bắt đầu hoặc có ý định theo học tiếng Hàn.

Ghi chú: Nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho những đối tượng khác nhau, chúng tôi nhận thấy rằng để một người có thể giao tiếp lưu loát tiếng Hàn từ điểm xuất phát ban đầu thì ít nhất phải mất 4 tháng (tương đương với 2 khóa học)

Sài Gòn Vina, Học tiếng Hàn bao lâu thì thành thạo ?Tại sao phải mất đến 4 tháng? Bạn sẽ học được gì trong 4 tháng này?

+ Hai tháng đầu bạn dành cho việc nắm vững những kiến thức vỡ lòng tiếng Hàn. Từ các nguyên âm, phụ âm, cách đánh vần, cách đọc, cách viết.

Một số người cho rằng việc nắm bắt những kiến thức sơ đẳng cần đến 2 tháng là quá nhiều, nhưng đối với tiếng Hàn thì hoàn toàn hợp lý bởi ngôn ngữ này sử dụng hệ chữ viết đặc biệt, khác xa với tiếng Việt vì thế thời gian đầu, học viết gây nhiều khó khăn cho học viên.

+ Hai tháng tiếp theo là thời gian bạn phát triển vốn từ vựng, cũng như học các cấu trúc ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hàn để từ đó vận dụng nó một cách hiệu quả vào giao tiếp.

Để hoàn thiện tất cả các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cơ bản tiếng Hàn, một người cần thời gian tối thiểu là 4 tháng tương đương với 2 khóa học sơ cấp tiếng Hàn A1, A2 tại trung tâm ngoại ngữ SGV.

Thời gian đó có để rút ngắn hoặc kéo dài còn phụ thuộc nhiều vào sự nỗ lực rèn luyện của chính bạn. Nhưng bạn sẽ không thể thành thạo tiếng Hàn nếu thiếu những kiến thức nền tảng ban đầu vững chắc, được đào tạo bài bản và có hệ thống. Một khóa học tiếng Hàn sơ cấp để định hướng quá trình học là cần thiết đối với mọi người.

Trường ngoại ngữ SGV với đội ngũ giáo viên tiếng Hàn chất lượng, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đã từng sinh sống và làm việc tại đất nước Hàn Quốc, am hiểu cả về ngôn ngữ, văn hóa của người bản địa sẽ là cầu nối giúp bạn đến với tiếng Hàn bằng con đường ngắn nhất với một phương pháp học hiệu quả.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo tiếng Hàn ở nhiều cấp độ cho từng đối tượng khác nhau như: Tiếng Hàn dành cho cô dâu, luyện thi Topik cấp 1 & 2, cấp 3 & 4, tiếng Hàn giao tiếp.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0707074807 (thầy Tuấn – Cô Mai) để được giải đáp miễn phí xung quanh vấn đề học tiếng Hàn bao lâu thì thành thạo.