Home » Tân Phú cho bé học tiếng Nhật ở đâu?
Today: 20-04-2024 00:34:15

Tân Phú cho bé học tiếng Nhật ở đâu?

(Ngày đăng: 31-03-2022 12:29:49)

Quận Tân Phú hiện có trường Nhật ngữ SGV chuyên đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em từ 3 - 12 tuổi, học phí rẻ, phương pháp giảng dạy mới, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo các bé phát triển tư duy toàn diện.

Ngoại ngữ SGV cơ sở quận Tân Phú là trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em từ 3 - 12 tuổi uy tín tại TP. HCM, học với giáo viên bản ngữ có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em, giúp trẻ yêu thích tiếng Nhật ngay từ buổi học đầu tiên.

Sài Gòn Vina, Tân Phú cho bé học tiếng Nhật ở đâu?

SGV là trung tâm duy nhất tại TP. HCM đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em độ tuổi từ 3 - 12. Ở độ tuổi này trẻ em rất khó để ép buộc các bé làm điều gì đó mình không thích, việc học cũng vậy. Tuy nhiên đây lại là độ tuổi có thể hấp thụ một ngôn ngữ mới dễ dàng nhất bởi ngoài việc các bé vẫn đang còn phải học tiếng mẹ đẻ thì việc học thêm tiếng Nhật sẽ đi vào tiềm thức các bé một cách tự nhiên và tất cả những bé được học tiếng Nhật ngay từ nhỏ có khả năng phát âm và cảm thụ ngôn ngữ mới tốt hơn so với người trưởng thành.

Bài học quan trọng chính là việc thầy cô tập cho bé làm quen với tiếng Nhật, với hình thức “Học mà chơi, chơi mà học” các bé sẽ không còn cảm thấy bị ép buộc phải làm điều gì đó mà vui vẻ hào hứng để tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên thông qua những buổi học có lồng ghép các trò chơi ngẫu hứng, từ đó các bé sẽ bị cuốn vào bài học lúc nào không hay – đó chính là cách mà giáo viên dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở SGV đã và đang áp dụng rất thành công và được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm, tin tưởng.

Với mục đích nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Nhật cho trẻ em, SGV đã và đang đầu tư công phu, thiết kế phòng học sinh động, thoải mái, không gian đẹp mắt với hình ảnh miêu tả công viên Disneyland thêm nhiều hình dáng con vật đáng yêu, ngộ nghĩnh như chuột Mickey, vịt Donall, mèo Tôm, chuột Jerry….những hình ảnh thường có trong nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới và được trẻ em trên khắp hành tinh yêu thích.

Từ đó tạo cho các bé cảm giác gần gũi, thích thú và hào hứng mỗi khi đến lớp, như vậy là đã thành công một nửa trong việc đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em, việc còn lại là tự các bé sẽ tiếp thu dần dần. Với phương trâm để các bé tự tìm tòi, khám phá, như vậy những gì các bé học được sẽ ăn sâu vào tiềm thức mà không cần thời gian để luyện tập nhiều.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hoặc liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Nhật cho bé 3 tuổi tại SGV ở quận Tân Phú.