Home » Học tiếng Nhật N2 mất bao lâu?
Today: 29-01-2020 18:51:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Nhật N2 mất bao lâu?

(Ngày đăng: 02-01-2020 19:28:41)
           
Thời gian chính xác học tiếng Nhật đạt trình độ N2 đối với người mới bắt đầu,..kỹ năng đạt trình độ N2 nhanh nhất, tìm hiểu phương pháp sau.

Học tiếng Nhật N2 mất bao lâu? - thắc mắc của rất nhiều bạn đã liên hệ tới đường dây nóng của Ngoại ngữ SGV yêu cầu được giải đáp. Đội ngũ giảng viên tiếng Nhật trên 8 năm kinh nghiệm của nhà trường đã tổng hợp được những phương pháp tối ưu nhằm rút ngắn quá trình học tiếng Nhật mà vẫn lĩnh hội đầy đủ kiến thức của từng cấp độ. 

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina thông báo: DUY NHẤT 1 NGÀY 06/01/2020, đăng ký khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học viên được giảm từ 30 - 40% học phí toàn khoá, kèm quà tết, Balo. LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Mừng xuân 2020, Sài Gòn Vina giảm 30% đến 40% học phí

Để đạt trình độ N2 (cao cấp) trong tiếng Nhật đương nhiên các bạn phải vượt qua các trình độ N5, N4, N3 trước. Thông thường để học và nắm vững cũng như đạt được 1 cấp độ các bạn phải mất ít nhất 6 tháng học liên tục.

Khi đã đạt được trình độ căn bản thì sẽ rất dễ dàng cho các bạn để tiếp tục các cấp độ cao hơn. Tuy nhiên, khi đã xác định mục tiêu cần hướng tới các bạn phải có kế hoạch học tập cụ thể, sắp xếp thời gian học và ôn luyện tại nhà hợp lý, bởi kiến thức đã học cần được lặp lại nhiều lần mới có thể in sâu và nhớ lâu được. 

Ngoài thời gian học với giáo viên các bạn cần học tiếng Nhật qua nhiều kênh, công cụ khác nhau để phát triển tối đa khả năng và trình độ của mình như học theo băng ghi âm, vừa chú ý nghe vừa cố nhớ nghĩa của từ bạn đã nghe được, hay sử dụng thẻ học từ flashcard, một mặt ghi từ mới, một mặt ghi nghĩa tiếng Việt. 

Điều quan trọng là các bạn phải vận dụng từ mới vừa học được để đặt câu với ngữ pháp đã biết, tập nói những câu đơn giản có từ mới, điều này cần thực hành với một người bạn cùng học để trao đổi, tạo phản xạ giao tiếp.

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ có cấu trúc ngữ pháp khó, vì vậy các bạn cần nhanh chóng vận dụng ngay những ngữ pháp đã học vào nhiều tình huống khác nhau trong thực tế, khi đã có vốn ngữ pháp thì tập viết thành một đoạn văn.

Phương pháp cực kỳ hiệu quả giúp bạn vừa luyện nghe vừa luyện nói chính là ghi âm lại giọng của bạn. Sau đó ghe lại đoạn ghi âm và đánh giá khả năng của mình bằng cách so sánh với bài nói mẫu để tìm ra những điểm bạn nói chưa giống và tập đi tập lại đoạn đó.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news