Home » SGV Hồ Chí Minh
Today: 18-08-2022 03:00:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

SGV Hồ Chí Minh

(Ngày đăng: 25-03-2022 14:41:17)
           
SGV là logo thương hiệu của hệ thống ngoại ngữ SGV, được thành lập từ 2010. Dịch vụ chính đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật và hỗ trợ việc làm.

SGV là logo thương hiệu của hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, được thành lập từ năm 2010. => Lịch khai giảng, học phí

Dịch vụ chính của hệ thống là đạo tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật và hỗ trợ việc làm cho học viên đang học ngoại ngữ tại 18 cơ sở thuộc SGV. 

Logo SGV ra đời bởi thói quen gọi nhanh, gọi tắt của hàng ngàn học viên đã và đang học ngoại ngữ tại Sài Gòn Vina. Chính vì vậy logo này đang được nhà trường thay thế trên toàn hệ thống bởi tên gọi dễ nhớ, thiết kế ngắn gọn, đơn giản. 

SGV Hồ Chí Minh hiện có 8 cơ sở tại các quận 2, 6, 7, 12, Bình Thạnh, Tân Phú và huyện Nhà Bè, học phí chỉ từ 750.000đ/tháng, miễn phí giáo trình cấp độ cơ bản tiếng Anh, Hàn, Nhật. Ngoài ra nhà trường còn có 10 chi nhánh tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Sài Gòn Vina, SGV Hồ Chí Minh

SGV - thương hiệu đã được đăng ký độc quyền về lĩnh vực giáo dục bởi Cục sở hữu trí tuệ, được sử dụng hợp pháp khi mở chi nhánh trên toàn quốc. 

Với bề dày hoạt động trên 8 năm, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ và chất lượng hài lòng bởi những khác biệt: 

+ Cung cấp giáo viên ngoại ngữ người Việt dạy cho cá nhân & tổ chức.

+ Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy ngoại ngữ cho cá nhân và doanh nghiệp.

+ Cung cấp giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

+ Nhận biên - phiên dịch về các lĩnh vực như kinh tế, du lịch, hội thảo, soạn thảo hợp đồng...

+ Giảng dạy tại trung tâm các khóa học: Giao tiếp, phát âm, du học, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ...

Chất lượng giáo viên và quy trình làm việc đã tạo ra thế mạnh khác biệt: Giáo viên của trung tâm 100% có bằng cử nhân và chứng chỉ sư phạm, tuổi từ 28 & trên 5 năm kinh nghiệm. Trung tâm coi việc tuyển chọn giáo viên là cốt lõi bởi chính giáo viên mới là yếu tố tạo nên sự thành công cho học viên.

Quy trình làm việc là yếu tố cũng góp phần giúp cho học viên nhận được giáo viên tốt nhất để giảng dạy cho mình. Trước khi đăng ký học, học viên đựơc xem trước CV của giáo viên, để từ đó tìm ra giáo viên phù hợp với nhu cầu. Sau khi đăng ký học nếu giáo viên chưa phù hợp với nhu cầu của học viên thì trung tâm sẽ đổi giáo viên đúng nhu cầu của người học. 

Đội ngũ giáo viên: người Việt và người nước ngoài nhiều kinh nghiệm thực tế, phương pháp sư phạm mới, linh hoạt trong các tình huống để học viên dễ nắm bắt tình huống. 

Phương pháp học: dạy theo phương pháp thực tập, thực hành là chính. Học viên được tương tác trực tiếp với nhau theo cặp/nhóm và giáo viên để nâng cao khả năng phản xạ cũng như tích lũy được nhiều vốn từ và nhanh nhẹn trong việc xử lý các tình huống phát sinh khi giao tiếp thực tế. Sau mỗi khóa học, học viên khi vượt qua được đợt kiểm tra của trường sẽ được cấp giấy chứng nhận của trung tâm.

Truy cập "Liên hệ" để biết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc gọi 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn/giải đáp về những khóa học ngoại ngữ tại SGV Hồ Chí Minh.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news