Home » SGV Bình Dương
Today: 15-04-2024 03:31:21

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

SGV Bình Dương

(Ngày đăng: 01-09-2022 20:24:45)
           
Ngoại ngữ SGV là từ viết tắt của Ngoại Ngữ SGV ở Bình Dương giúp học viên dễ đọc, dễ nhớ bởi sự ngắn gọn và đơn giản.

Trung tâm ngoại ngữ SGV (SaiGon Vina) tại Bình Dương là trung tâm chuyên đào tạo các khóa học về tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật…cho mọi người với nhiều mục đích khác nhau như muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để xin việc làm, có vốn tiếng Nhật vừa đủ để đi xuất khẩu lao động hay học tiếng Hàn để định cư bên Hàn Quốc, học phí chỉ từ 750.000đ/tháng. => Lịch khai giảng, học phí

Hiện tại hệ thống SGV đã có 5 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương và 13 cơ sở khác tại TP. HCM, Đồng Nai.

Đội ngũ giáo viên với gần 50% là người nước ngoài, cùng với những giáo viên tại Việt Nam giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy là điều khiến hàng ngàn học viên tin tưởng và sử dụng các khóa học tại SGV trong nhiều năm qua. 

Với bề dày hoạt động trên 8 năm, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ và chất lượng hài lòng bởi những khác biệt: 

+ Cung cấp giáo viên ngoại ngữ người Việt dạy cho cá nhân & tổ chức.

 + Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy ngoại ngữ cho cá nhân và doanh nghiệp.

 + Cung cấp giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

 + Nhận biên - phiên dịch về các lĩnh vực như kinh tế, du lịch, hội thảo, soạn thảo hợp đồng...

 + Giảng dạy tại trung tâm các khóa học: Giao tiếp, phát âm, du học, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ...

Chất lượng giáo viên và quy trình làm việc đã tạo ra thế mạnh khác biệt: Giáo viên của trung tâm 100% có bằng cử nhân và chứng chỉ sư phạm, tuổi từ 28 & trên 5 năm kinh nghiệm. Trung tâm coi việc tuyển chọn giáo viên là cốt lõi bởi chính giáo viên mới là yếu tố tạo nên sự thành công cho học viên.

Quy trình làm việc là yếu tố cũng góp phần giúp cho học viên nhận được giáo viên tốt nhất để giảng dạy cho mình. Trước khi đăng ký học, học viên đựơc xem trước CV của giáo viên, để từ đó tìm ra giáo viên phù hợp với nhu cầu. Sau khi đăng ký học nếu giáo viên chưa phù hợp với nhu cầu của học viên thì trung tâm sẽ đổi giáo viên đúng nhu cầu của người học. 

Đội ngũ giáo viên: người Việt và người nước ngoài nhiều kinh nghiệm thực tế, phương pháp sư phạm mới, linh hoạt trong các tình huống để học viên dễ nắm bắt tình huống. 

Phương pháp học: dạy theo phương pháp thực tập, thực hành là chính. Học viên được tương tác trực tiếp với nhau theo cặp/nhóm và giáo viên để nâng cao khả năng phản xạ cũng như tích lũy được nhiều vốn từ và nhanh nhẹn trong việc xử lý các tình huống phát sinh khi giao tiếp thực tế.

Sau mỗi khóa học, học viên khi vượt qua được đợt kiểm tra của trường sẽ được cấp giấy chứng nhận của trung tâm.

Đăng ký học tại:

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hoặc gọi 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về các khóa học Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại SGV Bình Dương.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news