Home » Học Anh Văn buổi sáng ở đâu?
Today: 30-05-2020 21:11:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học Anh Văn buổi sáng ở đâu?

(Ngày đăng: 18-05-2020 13:27:26)
           
SGV - Sài Gòn Vina trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học Anh văn theo nhóm vào buổi sáng, chương trình giao tiếp, luyện Toeic, IELTS, tiếng Anh cho người đi làm.

Tạo điều kiện cho học viên trong việc thu xếp thời gian cá nhân dành cho việc học, trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina (SGV) có tất cả các ca học đặc biệt là những lớp tiếng Anh  theo nhóm vào buổi sáng.

Vậy học Anh văn buổi sáng ở đâu? Tại các cơ sở của SGV Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và Buôn Ma Thuột thường xuyên chiêu sinh và khai giảng, học phí rẻ nhất chỉ từ 650.000đ/tháng.

Sài Gòn Vina, Học Anh Văn buổi sáng ở đâuHọc Anh văn buổi sáng có đầy đủ các chương trình học như các ca buổi tối và chất lượng giáo viên có đảm bảo?

Khóa học Anh văn theo nhóm buổi sáng tại trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina (SGV) đa dạng các chương trình học:

Giao tiếp tổng quát và giao tiếp đi làm: học Nghe – Nói và luyện các kỹ năng phản xạ, phát âm; giáo viên thường xuyên cho học viên thực hành trên lớp theo nhóm hoặc cá nhân theo từng chủ đề sát thực với cuộc sống hoặc công việc; giáo trình theo chuẩn của đại học Cambridge.

Học và luyện thi Toeic từ cơ bản đến 850 điểm: học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí để xếp lớp theo đúng trình độ.

Học và luyện thi Ielts: tùy theo nhu cầu và trình độ hiện tại của học viên sau khi kiểm tra xếp lớp miễn phí, học viên được tư vấn và được giáo viên đưa ra lộ trình học để đảm bảo kết quả như mong muốn.

Khóa học dành cho trẻ em: phương pháp dạy theo chuẩn quốc tế, các bé được làm quen với tiếng Anh và được tập thói quen mạnh dạn khi gặp người bản xứ; chương trình học được thiết kế sinh động, học đi kèm với thực hành và vui chơi để các bé hứng thú với tiếng Anh khi học tại trung tâm SGV.

Ngoài ra, học viên có thể chọn hình thức học kèm (cá nhân hoặc tự lập nhóm) để linh động thời gian học và giáo viên dạy theo nhu cầu. 

Cũng như các ca học khác, khóa học Anh văn buổi sáng được giảng dạy bởi các giáo viên trung tâm SGV có kinh nghiệm từ 4 năm trở lên, từng đi du học và có chứng chỉ quốc tế giảng dạy tiếng Anh Tesol. Giáo viên nhiệt tình và tận tâm theo sát quá trình học của mỗi học viên, thường xuyên bổ sung kiến thức ngoài bài giảng.

Phòng học của trung tâm luôn thoáng mát, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy học hiện đại luôn tạo môi trường học tập tốt, thoải mái cho học viên.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về Khóa học Anh văn theo nhóm vào buổi sáng tại trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina (SGV) vui lòng truy cập Liên hệ để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc gọi hotline (Thầy Tuấn – Cô Mai) 0902 516 288.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news