Home » Nên cho trẻ làm gì vào mùa hè
Today: 30-11-2022 03:30:24

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nên cho trẻ làm gì vào mùa hè

(Ngày đăng: 12-06-2022 10:55:53)
           
Dưới đây là một số điều chị em nên cho trẻ làm vào mùa hè, hãy để cho trẻ thật thoải mái bằng việc tham gia các khoá học hè bán trú bởi những khoá học này là sự kết hợp giữa chơi và học.

Để bé có được một mùa hè vui khỏe, an toàn luôn là điều mong ước của các bậc phụ huynh, vậy làm thế nào để các con luôn có được điều này khi mùa hè đến?

Nên cho bé học gì/làm gì? Có rất nhiều thứ để học, nhiều khu vui chơi như học bơi, học các môn năng khiếu, học ngoại ngữ, tham gia các chương trình trại hè.

Sài Gòn Vina, Nên cho trẻ làm gì vào mùa hèNhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện đưa đón bé và học nhiều môn ngoại khóa cùng lúc, hơn nữa thời gian nghỉ hè của các bé thường kéo dài 2 - 3 tháng nên việc chọn cho con em mình một nơi học bán trú là giải pháp tối ưu và an toàn trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Không áp lực điểm số, không lo trả bài, không gò bó thời gian, không ép làm bài tập...thay vào đó các em được thỏa thích thể hiện sự sáng tạo, tự tin bộc lộ năng khiếu bản thân, được rèn luyện cách tự lập mà vẫn lĩnh hội được kiến thức ngoại ngữ sau mỗi khóa học chính là mục  tiêu của chương trình "Khóa học hè bán trú Summer Special" của ngoại ngữ SGV.

Trong suốt khóa học nhà trường còn tổ chức nhiều đợt tham quan dã ngoại với da dạng việc vui chơi ngoài trời giúp con bạn phát triển toàn diện về thể chất cũng như học hỏi, khám phá về môi trường sống ngoài tự nhiên.

Khóa học đa dạng, được chia thành nhiều lớp với thời gian khác nhau như 6 tuần, 8 tuần, 10 tuần. Học phí cơ bản 4.500.000đ/tháng, học từ thứ 2 - thứ 6.

Buổi sáng nhận trẻ từ 7h, buổi chiều phụ huynh đón từ 16h30 - 17h (linh hoạt khi phụ huynh bận việc đột xuất và phải liên hệ với giáo viên chủ nhiệm trước).

Với mục đích tạo cho các bé nơi học tập an toàn, vui chơi bổ ích trong dịp hè, nhà trường có thực đơn bữa trưa, bữa xế phong phú, các món thay đổi theo tuần đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt ngoài việc học kiến thức, các thầy cô còn hướng dẫn cho các bé tính tự lập từ nhỏ như tự ý thức cất dọn đồ dùng tiện ích sau mỗi buổi, tác phong tự phục vụ trong bữa ăn, văn hóa xếp hàng hay bỏ rác đúng nơi quy định...

Khai giảng khoá học BÁN TRÚ HÈ  đầy bổ ích tại trung tâm SGV.

Đăng ký học tại: 

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
+ Trú sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ chí Minh.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai - thầy Tuấn - nên cho trẻ làm gì vào mùa hè.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news