Home » Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi
Today: 08-03-2021 23:19:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi

(Ngày đăng: 27-01-2021 15:46:19)
           
Giúp bé làm quen tiếng Anh vào lớp 1, giáo viên nước ngoài dạy bằng hình ảnh sinh động. Hệ thống Anh ngữ cho bé 5 tuổi SGV (Sài Gòn Vina) tại quận Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 2, 6, 7, 12 và Huyện Nhà Bè.

Trong sự hội nhập của thế giới, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến mà mọi người đều sử dụng trong giao tiếp hằng ngày hay trong công việc, tiếng Anh được sử dụng tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Thông thạo tiếng Anh sẽ rất có ích trong tương lai.

Vì thế, việc học tiếng Anh trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết không chỉ với người trưởng thành mà còn với các trẻ nhỏ, việc tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm sẽ góp phần thúc đẩy khả năng tiếng Anh sau này của trẻ.

Nhận thấy được điều đó, trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina đã đầu tư các lớp tiếng Anh dành cho các bé 5 tuổi, tạo cơ hội cho các bé được học tập và vui chơi Sài Gòn Vina, Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổitrong môi trường tiếng Anh, qua đó các bé dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới hơn.

Chương trình tiếng Anh cho bé tại trung tâm Sài Gòn Vina đa dạng.

+ Khóa học được thiết kế cho bé 5 tuổi.

+ Khóa học được thiết kế theo chương trình chứng chỉ STARTER theo 8 cấp độ từ S1 đến S8.

+ Các em sẽ được kiểm tra kiến thức sau đó sẽ xếp vào lớp phù hợp theo cấp độ từ S1 đến S8.

Trung tâm cũng tổ chức các khóa thi chứng chỉ cấp độ Starters, Movers và Flyers của Cambridge cho trẻ.

Ngoài việc tổ chức các khóa học tại trung tâm, Sài Gòn Vina còn nhận dạy kèm cho các bé tại nhà.

Các lớp có giáo viên người Anh, người Mỹ và trợ giảng người Việt trực tiếp giảng dạy. Giáo viên tại trung tâm đều là những người tốt nghiệp các trường đại học lớn trong nước và đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, có trên 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, thường xuyên lồng ghép các trò chơi, bài hát tiếng Anh vui nhộn, học qua tranh ảnh, video sinh động, giúp trẻ tiếp thu được bài học và tự tin giao tiếp

Khóa học tiếng Anh cho trẻ học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 650.000đ 1 tháng. 

Học kèm 1 - 1 với giáo viên 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học tại trung tâm hoặc tại nhà.

Giáo trình học được lựa chọn và biên soạn hiện đại, nắm bắt đầy đủ kiến thức tiếng Anh hiện nay.

Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc giảng dạy của giáo viên, việc học cũng như vui chơi của trẻ. Phòng máy lạnh 100%, khuôn viên học tập rộng và thoát mát, địa điểm thuận tiện cho ba mẹ đưa rước.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Sài Gòn Vina thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như Phú Nhuận, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương và TP. Đà Nẵng.

Các bậc phụ huynh muốn đăng ký cho con em mình vui lòng truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ gần nhất.

Hoặc liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news