Home » Tiếng Anh cho trẻ chưa biết chữ
Today: 08-03-2021 23:49:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh cho trẻ chưa biết chữ

(Ngày đăng: 27-01-2021 15:46:04)
           
Lớp học tiếng Anh cho trẻ chưa biết chữ từ 3 - 5 tuổi tại trung tâm ngoại ngữ SGV (Sài Gòn Vina) được khai giảng thường xuyên, học phí 650.000đ/tháng.

Việc tự tin sử dụng tiếng Anh khi bắt đầu đến trường là một lợi thế cho trẻ, tiếng Anh mang lại nền tảng tri thức mới, cơ hội mới cho trẻ trong tương lai nên việc học tiếng Anh ngay từ nhỏ là điều cần thiết.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Sài Gòn Vina là trung tâm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ chưa biết chữ uy tín, chất lượng. Các khóa học dành cho trẻ em được khai giảng thườngxuyên. Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em được trung tâm đầu tư nhiều về chất lượng, đội ngũ giáo viên cũng như cơ sở vật chất đảm bảo việc “Học mà chơi, chơi mà học” cho trẻ có thể dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới.

Sài Gòn Vina, Tiếng Anh cho trẻ chưa biết chữ

Chương trình học tại Sài Gòn Vina đa dạng, ngoài chương trình tiếng Anh vỡ lòng, căn bản, nâng cao, trung tâm còn tổ chức luyện thi chứng chỉ cấp độ Starters, Movers và Flyers của Cambridge cho trẻ.

+ Khóa học được thiết kế cho bé từ 3 - 5 tuổi.

+ Khóa học được thiết kế theo chương trình chứng chỉ STARTER theo 8 cấp độ từ S1 đến S8.

+ Các em sẽ được kiểm tra kiến thức sau đó sẽ xếp vào lớp phù hợp theo cấp độ từ S1 đến S8.

Giáo viên người Anh, người Mỹ và trợ giảng người Việt trực tiếp giảng dạy. Giáo viên của Sài Gòn Vina đều tốt nghiệp tại những trường Đại học lớn trong nước và đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ chưa biết chữ.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, hiệu quả, vui nhộn, lồng ghép những tình huống hài hước, luôn tạo không khí vui tươi, học bằng hình ảnh, video sinh động, giúp các bé nhớ và giao tiếp tự nhiên. Bài học được biên soạn phù hợp theo từng độ tuổi. Học bằng hình ảnh, flashcard, bài hát, trò chơi vận động.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 650.000đ 1 tháng. 

Học kèm 1 - 1 với giáo viên 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học tại trung tâm hoặc tại nhà.

Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc giảng dạy và việc học cũng như vui chơi của trẻ, phòng học được thiết kế chuyên dụng sử dụng cho các em từ 3 - 5 tuổi. Phòng máy lạnh 100%, khuôn viên học tập rộng và thoát mát, địa điểm thuận tiện cho ba mẹ đưa rước.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Sài Gòn Vina thuộc hệ thống 20 cơ sở của trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina tại TP. Hồ Chí Minh như Phú Nhuận, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương và TP. Đà Nẵng.

Các bậc phụ huynh muốn đăng ký cho con em mình vui lòng truy cập mục Liên hệ để biết chi tiết địa chỉ gần nhất.

Hoặc liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về tiếng Anh cho trẻ chưa biết chữ.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news