Home » Tiếng Anh cho trẻ chưa biết gì ở đâu
Today: 08-03-2021 23:36:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh cho trẻ chưa biết gì ở đâu

(Ngày đăng: 27-01-2021 15:45:58)
           
Trẻ chưa bao giờ học tiếng Anh, chưa biết chữ, lần đầu học tiếng Anh được dạy tại các cơ sở tiếng Anh Sài Gòn Vina (SGV), đăng ký lớp bắt đầu với 650.000đ/tháng.

Anh ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh dành cho trẻ chưa biết gì, lần đầu học tiếng Anh.

Học phí chỉ 650.000đ/tháng, giáo viên nước ngoài, giờ học linh hoạt.

Sài Gòn Vina có đa dạng các chương trình học tiếng Anh cho bé, được chia thành nhiều cấp độ để phù hợp với từng lứa tuổi. Học theo giáo trình Supper Mind được chia làm 7 cấp độ - là bộ giáo trình hiện đại và thiết thực nhất hiện nay, thiết kế khoa học, thông minh, học chủ yếu qua hình ảnh, video với nội dung phong phú màu sắc bắt mắt. 

Cấp độ Starter: Bộ giáo trình cơ bản đầu tiên dành cho những bé lần đầu tiên làm quen với tiếng Anh. Bộ giáo trình này gồm có 10 bài học sẽ chia làm hai khóa, mỗi khóa học 2 tháng. Việc chia nhỏ cấp độ ban đầu giúp trẻ được tiếp cận với tiếng Anh từ từ, giáo viên cũng cần có thời gian làm quen và tìm hiểu tính cách cũng như khả năng của từng bé để thiết kế bài học và phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp. 

Ở khóa đầu, các bé chủ yếu được làm quen với thầy cô giáo, với các bạn mới, với môi trường lớp học cũng như được tiếp cận với tiếng Anh thông qua những bài học đầu tiên cùng lượng kiến thức vừa phải, đơn giản mà thầy cô khéo léo đưa vào qua những trò chơi, tình huống thực tế.

Cấp độ level 1, level 2: Mỗi cấp độ được chia làm 2 khóa, mỗi khóa học 2 tháng - đây là những chương trình bao gồm nhiều kiến thức chủ yếu xung quanh cuộc sống của các bé, từ vựng và ngữ pháp cũng phức tạp và khó hơn so với trình độ cơ bản, do đó các bé cần dành nhiều thời gian ở nhà để luyện tập và ôn bài cũ.

Cấp độ level 3, 4, 5, 6, 7: Lúc này khi các bé đã thực sự làm quen với tiếng Anh và cũng đã có kiến thức nền vững chắc thì việc phát triển và tiếp thu lượng kiến thức nhiều hơn chỉ là vấn đề về thời gian, mỗi cấp độ chỉ một khóa, học trong 3 tháng.

Truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký học tiếng Anh cho bé.

Hoặc liên hệ 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vẫn miễn phí về các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news