Home » Trung tâm tiếng Anh cho người Nhật
Today: 08-03-2021 23:08:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh cho người Nhật

(Ngày đăng: 27-01-2021 15:45:42)
           
Sài Gòn Vina (SGV) trung tâm dạy tiếng Anh cho người Nhật duy nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, giáo viên dạy tiếng Anh bằng ngôn ngữ Nhật. Thời gian linh hoạt, học kèm hoặc nhóm.

Sài Gòn Vina - SGV là trung tâm dạy tiếng Anh cho người Nhật duy nhất ở TP.HCM, giáo viên dạy tiếng Anh bằng ngôn ngữ Nhật, thời gian linh hoạt, học kèm hoặc nhóm, học phí rẻ.

Khóa học tiếng Anh cho người Nhật tại SGV: giao tiếp, luyện nghe - nói, tiếng Anh chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ quốc tế hoặc học theo yêu cầu, mục đích, giáo trình của học viên.

Đội ngũ giáo viên người Việt và người Nhật thông thạo ngôn ngữ Anh - Nhật và tiếng Việt, đã từng du học tại nước ngoài và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. 

Chương trình dạy tiếng Anh cho người Nhật tại SGV được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng theo học từ sơ cấp đến nâng cao. Giáo trình đạt chuẩn, được giáo viên biên soạn từ nhiều nguồn khác nhau, đảm bảo học viên được học và được thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói đọc, viết.

Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, đơn giản giúp người học cảm thấy không còn khó. Học viên thường xuyên được thực hành kỹ năng nói, tiếp đó là các kỹ năng: nghe, đọc, viết tùy trình độ.

Giáo viên còn hướng dẫn và khuyến khích học viên tự đặt câu hỏi bằng tiếng Anh giúp học viên dần dần nắm vững cấu trúc câu cũng như ngữ pháp.

Luôn theo sát và kiên nhẫn giúp học viên sửa phát âm, nhắc lại thường xuyên những nguyên tắc phát âm, thanh điệu cũng như các nguyên âm, phụ âm khó. 

Không chỉ phụ thuộc vào giáo trình biên soạn sẵn, giáo viên còn dựa trên cơ sở vốn từ của học viên để từ đó linh hoạt mở rộng nội dung hội thoại tạo hứng thú cho người học.

SGV có linh hoạt các lớp dạy tiếng Anh cho người Nhật (sáng, chiều, tối), các bạn có thể học tại trường hoặc gia sư về dạy theo địa chỉ yêu cầu.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc gọi số 0902.516.288  gặp Thầy Tuấn - Cô Mai để biết chi tiết về các khóa học tiếng Anh cho người Nhật tại SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news