Home » Tiếng việt cho người Hàn giá rẻ ở Bình Dương
Today: 26-02-2024 15:03:56

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng việt cho người Hàn giá rẻ ở Bình Dương

(Ngày đăng: 01-09-2022 20:22:54)
           
Học phí chỉ 180.000đ/giờ cho người Hàn ở tại, Bình Dương đăng ký khoá học tiếng Việt, giáo viên kinh nghiệm người Việt giỏi tiếng Hàn của trường Hàn ngữ SGV.

Hàn ngữ SGV cơ cở tại Bình Dương chuyên giảng dạy tiếng Việt cho người Hàn, giáo viên kinh nghiệm người Việt đã từng du học tại Hàn, học phí chỉ 180.000đ/giờ, học tại địa chỉ theo yêu cầu.

Chương trình học đa dạng:

Tiếng Việt sơ cấp cho người mới bắt đầu, trung cấp, nâng cao.

Tiếng Việt đi du lịch, chuyên ngành( tập trung vào trung chuyên ngành cụ thể hoặc theo vùng miền).

Tiếng Việt cho người Hàn Quốc kết hôn với người Việt.

Tiếng Việt giao tiếp cấp tốc (tập trung 2 kỹ năng nghe và nói).

tieng viet cho người hàn gia re o ben cat binh duongCác hình thức đào tạo: Học tại trung tâm, tại nhà, đặc biệt trường nhận dạy tại công ty, dạy cho nhóm tại địa điểm trung gian (lớp học linh hoạt). Học viên được tự chọn thời gian và lịch học phù hợp lịch làm việc của mình.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Nội dung khóa học và phương pháp giảng dạy: Nội dung giảng dạy xoay quanh các chủ đề thiết thực như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, sở thích, hỏi đường, giao tiếp trong công sở, phương pháp giảng dạy hiện đại, sử dụng hình ảnh, video sống động gắn với tình huống thực tế giúp học viên tiếp thu nhanh và giao tiếp tốt.

Giáo viên SGV có ít nhất 4 năm tu nghiệp Hàn Quốc, am hiểu văn hoá và con người Hàn, giỏi chuyên môn, trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Đặc biệt, giáo viên có thể dạy theo cách phát âm từng vùng miền của Việt Nam theo nhu cầu công việc hoặc du lịch.

Đăng ký trực tiếp tại:

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hoặc gọi  0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Việt cho người Hàn tại SGV cơ sở Bến Cát, Bình Dương.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news