Home » Nhận phiên dịch tiếng Trung ở Bình Dương
Today: 03-10-2023 16:47:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nhận phiên dịch tiếng Trung ở Bình Dương

(Ngày đăng: 01-09-2022 20:22:00)
           
Trường ngoại ngữ SGV nhận phiên dịch tiếng Trung cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu, phiên dịch theo tiếng hoặc theo ngày nhận đi tour hoặc dài ngày.

Bình Dương ngoại ngữ SGV nhận phiên dịch tiếng Trung cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu, phiên dịch theo tiếng hoặc theo ngày nhận đi tour hoặc dài ngày. => Lịch khai giảng, học phí

Đội ngũ biên phiên dịch uy tín, trên 8 năm trong nghề, đảm bảo chính xác và chuyên nghiệp, đặc biệt bảo mật thông tin cho khách hàng.

Dịch thuật các ngành tài chính kinh tế, xây dựng, y tế, pháp lý, giáo dục, văn hóa xã hội, kỹ thuật. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch thuật website và hiệu đính các bản dịch.

Nhận phiên dịch tiếng Trung ở Bình Dương, sgvDịch đuổi: Sau khi người nói kết thúc một đoạn văn, chuyên gia phiên dịch sẽ phiên dịch đoạn văn đó sang ngôn ngữ đích. Chuyên gia phiên dịch có thể đề nghị người nói dừng lại, hoặc lặp lại đoạn vừa nói để phục vụ quá trình phiên dịch một cách tốt nhất.

Dịch cabin: Thường được sử dụng nhiều trong các cuộc họp, hội nghị, trong đó tham gia là thành viên của nhiều quốc gia khác nhau, người phiên dịch nói song song với diễn giả.

Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau: 

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp.

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng.

Hoàn thành đúng thời hạn.

Giá hợp lý và cạnh tranh nhất.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ theo số: 0707074807 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn về chương trình, thời gian và việc làm nhận phiên dịch tiếng Trung ở Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news