Home » Sinh viên năm nhất nên học ngoại ngữ ở trung tâm nào ở hcm
Today: 27-04-2024 06:53:15

Sinh viên năm nhất nên học ngoại ngữ ở trung tâm nào ở hcm

(Ngày đăng: 23-03-2022 13:13:55)

Giá phù hợp 750.000đ/tháng, cơ sở vật chất và thiết kế đẹp, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có giáo viên nước ngoài..là lý do các bạn sinh viên năm nhất chọn ngoại ngữ SGV.

Nhiều bạn sinh viên năm nhất ở thành phố Hồ Chí Minh đang tìm cho mình một trung tâm ngoại ngữ uy tín, đầy đủ trang thiêt bị và giáo viên giỏi. Hiện nay có nhiều trung tâm ở thành phố, nhưng trung tâm phù hợp nhất với sinh viên năm nhất bởi mức học phí, chương trình học.chính là trung tâm ngoại ngữ SGV. => lịch khai giảng, học phí

SGV, sinh vien nam nhat o hcm nen hoc ngoai ngu o dau

Các bạn sinh viên năm nhất có thể đăng ký học tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Nhật tại trung tâm với nhiều chương trình giảng dạy từ căn bản đến nâng cao. Học phí 750.000đ/tháng, đăng ký đóng trọn khoá, thường khoá học từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng.

Hiện nay nhà trường hỗ trợ các bạn sinh viên đăng ký thi các chứng chỉ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật và chứng chỉ HSK tiếng Hoa. Học viên được học với người nước ngoài và thực tập nhiều trên lớp, sau mỗi khoá học nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

Trung tâm ngoại ngữ SGV đã trên 10 năm giảng dạy và là trung tâm duy nhất ở thành phố dạy tiếng hiếm như tiếng Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, tiếng Tiều, tiếng Đài Loan và tiếng Hà Lan.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0707074807 (thầy Tuấn - cô Mai) để biết tư vấn khóa học cho sinh viên năm nhất nên học ngoại ngữ ở trung tâm nào ở hcm.