Home » Nơi luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK tốt ở quận 8
Today: 20-04-2024 01:13:27

Nơi luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK tốt ở quận 8

(Ngày đăng: 21-03-2022 08:37:55)

Tại quận 8, Tp. HCM địa điểm luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa tốt nhất hiện nay là ngoại ngữ SGV. Giáo viên kinh nghiệm, tỷ lệ đậu cao, học phí rẻ, đảm bảo đạt chứng chỉ HSK theo yêu cầu.

Nơi luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK tốt quận 8, được nhiều học viên theo học là ngoại ngữ SGV. Trường có tỷ lệ thí sinh thi đậu HSK cao nhất thành phố, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, chuyên luyện HSK, học phí 750.000đ/tháng, đăng ký học ngay. => lịch khai giảng, học phí

HSK là chứng chỉ Hán ngữ Quốc tế, có hiệu lực 2 năm kể từ ngày cấp, dành cho các bạn muốn tới Trung Quốc du học, làm việc hoặc các bạn cần chứng chỉ tiếng Trung để làm văn bằng 2 khi ra trường hay xin việc tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Mỗi khóa học trong vòng 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ/ buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2,4,6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ/tháng.

Lớp cấp tốc 2 tháng, học từ thứ 2 - thứ 6, thời gian linh hoạt sáng, chiều, tối, trọn khóa 2.700.000.

Kèm riêng với giáo viên 155.000đ/giờ cho trình độ căn bản, theo nhóm 75.000đ/giờ/học viên.

Trường nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

SGV, noi luyen thi chung chi tieng hoa hsk tot o quan 8

Khóa luyện thi HSK tại SGV quận 8 tập trung vào việc luyện và giải các đề thi mẫu, đề thi những năm trước giúp học viên làm quen cấu trúc bộ đề, chủ động nắm bắt ngữ pháp và từ vựng.

Giáo trình mới nhất hiện nay của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, ngoài ra giáo viên hướng dẫn tham khảo nhiều bộ đề luyện thi HSK sơ cấp đến trung cấp giúp cho học viên tăng cường luyện thêm tại nhà.

Giáo viên người Hoa, có bằng Đại học,Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hoa, chứng chỉ sư phạm quốc tế, HSK 5, 6, kinh nghiệm trên 8 năm luyện thi HSK, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, đảm bảo đầu ra 100% học viên thi đậu kết quả cao.

Ngoài khóa luyện thi HSK, SGV quận 8 còn mở lớp tiếng Trung vỡ lòng dành cho người mới bắt đầu, tiếng Trung sơ cấp, nâng cao, lớp luyện giao tiếp nghe - nói.

Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK hiện có tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, là nơi luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK tốt tại quận 8.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu nơi luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK tốt ở quận 8.